Đá Vũng Tàu

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh tự hào là nhà cung cấp sỏi đá tự nhiên trên thị trường hiện nay. Chúng tôi với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu ốp lát, trang trí nội – ngoại thất, ốp tường, ốp mặt tiền, trang trí tiểu cảnh, lát sân vườn, tranh đá, trang trí quán cafe, trang trí bể bơi khách sạn, resort, tạo lối đi cho sân vườn và các dự án nghệ thuật khác…Sử dụng đá Vũng Tàu cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

  Đá Vũng Tàu lát sân vườn cho không gian cồng trình thêm ấn tượngĐá Vũng Tàu lát sân vườn cho không gian cồng trình thêm ấn tượng
  Đá mè trắng Vũng Tàu lát sân vườnĐá mè trắng Vũng Tàu lát sân vườn

Tên sản phẩm: Đá Vũng Tàu hay còn được gọi là đá mè trắng, đá Phước Hoà

Kích thước: 30×60 cm, 30×30 cm

Độ dày: 5~7 cm

Xuất xứ: Được khai thác và chế tác tại xã Phước Hòa, Bà Rịa -Vũng Tàu

Màu sắc: Trắng muối tiêu

Bề mặt: Thô tự nhiên (nhám mặt)

  Đá mè trắng Vũng TàuĐá Vũng Tàu
  Đá granite Phước HoàĐá Phước Hoà
  Đá granite Phước HoàĐá granite Phước Hoà

Đá Vũng Tàu là loại đá được chẻ bằng thủ công bề mặt nhám chống trơn trượt trong quá trình sử dụng. Đá Vũng Tàu có gam màu chính là màu trắng kết hợp với chấm đen muối tiêu nhìn không đồng nhất nên khi ốp lát vẫn giữ được vẻ tự nhiên của đá, đặc biệt là dòng đá tự nhiên không bị đóng rong rêu và các ảnh hưởng của yếu tố môi trường thời tiết.

  Tô điểm cho sân vườn bằng đá Vũng TàuTô điểm cho sân vườn bằng đá Vũng Tàu
  Tạo kiểu cho sân vườn bằng đá mè trắng Vũng TàuTạo kiểu cho sân vườn bằng đá mè trắng Vũng Tàu

Nhu cầu sử dụng đá Vũng Tàu ngày càng nhiều cho các công trình khu nghỉ dưỡng, sân vườn khách sạn, villas, lát sân biệt thự, quán cafe, tạo bước đi trang trí cho sân vườn… Do đó đá mè trắng trên thị trường đã cho ra nhiều kích thước khác nhau, để dễ dàng lựa chọn loại phù hợp cho không gian ốp lát của từng công trình.

  Đá mè trắng Vũng TàuĐá mè trắng Vũng Tàu lát sân vườn cho không gian thêm đẹp
  Tạo kiểu cho sân vườn bằng đá mè trắng Vũng TàuTạo kiểu cho sân vườn bằng đá Vũng Tàu

Đá Vũng Tàu là loại đá tự nhiên có độ bền cao, khả năng chịu tác động mạnh tốt, không bị rạn nứt và bám rêu chống gây trơn trượt khi có khí hậu ẩm ướt nên rất được ưa chuộng, đá phước hòa khi ốp lát trang trí tạo được sự hài hòa về mặt tổng thể cũng như giúp cho công trình trở nên nổi bật, đẹp và ấn tượng hơn.

  Tô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng đá mè trắngTô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng đá mè trắng
  Tô điểm cho không gian sân vườn bằng đá mè trắngKhông gian sân vườn thêm ấn tượng khi lát đá Vũng Tàu

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá Vũng Tàu. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: