Ốp lát trang trí tường bằng đá mài bóng da báo

Từ xưa đến nay đá tự nhiên rất được ưa chuộng trong việc ốp lát trang trí tường, ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho bức tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt. Với những đặc tính cùng vẻ đẹp nổi trội, ốp lát trang trí bằng đá tự nhiên luôn đen đến một không gian riêng ấn tượng cho từng phong cách kiến trúc khác nhau. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu loại đá mài bóng da báo ốp tường tạo điểm nhấn cho mỗi công trình.

  Tô điểm cho không gian xung quanh bằng đá mài bóng da báoTô điểm cho bức tường bằng đá mài bóng da báo
  Trang trí cổng ngôi nhà bằng đá mài bóng da báoTrang trí cổng ngôi nhà bằng đá mài bóng da báo

Ốp lát trang trí tường sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố đến từ tự nhiên, với các vật liệu tô điểm thêm như đá mài bóng da báo. Chỉ cần bạn khéo léo thay đổi phong cách, cho từng không gian bằng đá tự nhiên không đồng nhất về màu sắc, khi ốp lát trang trí sẽ làm cho mảng tường giống như một bức tranh, nhìn bắt mắt mà không gây ra sự nhàm chán.

  Bức tường thêm đẹp khi được ốp bằng đá mài bóng da báoBức tường thêm đẹp khi được ốp bằng đá mài bóng da báo
  Đá mài bóng da báoĐá mài bóng da báo
  Đẹp hơn với cổng nhà ốp bằng đá mài bóng da báoĐẹp hơn với cổng nhà ốp bằng đá mài bóng da báo

Đá mài bóng da báo là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt nhẵn láng ít bám bụi và dễ chùi rửa, không bị đóng rong rêu nên khá ưa chuộng trong việc ốp lát trang trí tường. Bởi đặc tính bền bỉ cùng vẻ đẹp sang trọng, do đó được nhiều khách hàng lựa chọn để gia tăng sự hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Ngôi nhà thêm đẹp khi được tô điểm bằng đá mài bóng da báoNgôi nhà thêm đẹp khi được tô điểm bằng đá mài bóng da báo
  Không gian ngoại thất ốp lát trang trí bằng đá mài bóng da báoKhông gian ngoại thất ốp lát trang trí bằng đá mài bóng da báo

Hiện nay đá mài bóng da báo được rất nhiều khách hàng lựa chọn ốp lát trang trí tường, là dòng đá tự nhiên không đồng nhất màu giữa các viên, tùy thời điểm khai thác màu sắc của đá mài bóng da báo sẽ có sự thay đổi theo kết cấu từng tầng đá, vì vậy nó giữ được vẻ đẹp tự nhiên mang không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Đá mài bóng da báo ốp lát trang trí cho không gian ngôi nhàĐá mài bóng da báo ốp lát trang trí tường cho không gian ngôi nhà thêm đẹp
  Đá mài bóng da báoĐá mài bóng da báo
  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá mài bóng da báoTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá mài bóng da báo

Đá mài bóng da báo được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn, sản phẩm được mài bóng để lộ ra những vân đá cũng như làm nổi bật lên bức tường ốp đá mài bóng da báo. Sự thay đổi màu sắc của vân đá cũng là yếu tố tạo nên vẻ đẹp khác biệt cho bức tường ốp lát trang trí bằng đá tự nhiên.

  Đá mài bóng da báo ốp lát trang trí xung quanh bể bơiĐá mài bóng da báo ốp lát trang trí tường xung quanh bể bơi
  Đá mài bóng da báo ốp lát trang trí cho không gian thêm đẹpĐá mài bóng da báo ốp lát trang trí cho không gian thêm đẹp

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá mài bóng da báo ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: