Sỏi đen bóng trang trí phòng tắm

Phòng tắm là một không gian sinh hoạt không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu vệ sinh của mỗi người. Do đó, việc thiết kế trang trí phòng tắm là điều đáng quan tâm bên cạnh việc xây dựng nhà sao cho phù hợp với diện tích. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí phòng tắm với ý tưởng hiện đại và tiện nghi cho người sử dụng.

  Sỏi đen bóng cao cấp trang trí phòng tắm khách sạnSỏi đen bóng cao cấp trang trí phòng tắm khu resort
  Sỏi đen bóng size lớnSỏi đen bóng size lớn
  Sỏi đen bóng trang trí thác nướcSỏi đen bóng trang trí thác nước

Trang trí phòng tắm bằng sỏi đen bóng là ý tưởng không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể chọn ốp một khu vực riêng biệt của phòng tắm hay rải dưới nền làm lối đi. Sỏi đen bóng mang đến vẻ đẹp tự nhiên tạo không khí tươi mát cho phòng tắm, giúp gia đình bạn có không gian thư giãn mới lạ.

  Thác nước trang trí bằng sỏi đen bóng cho không gian thêm ấn tượngPhòng tắm lộ thiên trang trí bằng sỏi đen bóng cho không gian thêm ấn tượng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Đẹp hơn với cảnh quan resort trang trí bằng sỏi đen bóngĐẹp hơn với cảnh quan resort trang trí bằng sỏi đen bóng
 1. Một phòng tắm đẹp sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình có thể thư giản và tận hưởng cuộc sống. Ngoài những đồ tiện nghi cần thiết ra bạn có thể trang trí thêm những viên sỏi đen bóng, cây xanh, chậu hoa giúp phòng tắm nhà bạn luôn sạch sẽ và thơm mát.
  Sỏi đen bóng trang trí phòng tắm khách sạnSỏi đen bóng trang trí phòng tắm khách sạn
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhàSỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn cho không gian xung quanh thêm đẹp

Sỏi đen bóng là vật dụng trang trí vô cùng đơn giản và phù hợp để tô điểm ở mọi không gian trong ngôi nhà bạn. Ngoài công dụng chống trơn cho phòng tắm, gia chủ sử dụng sỏi đen bóng lát nền giúp masage chân lưu thông khí huyết rất tốt cho sức khỏe của mỗi người.

  Phòng massage chân khu resort trang trí bằng sỏi đen bóngPhòng massage chân khu resort trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng trang trí không gian nhà thêm đẹpSỏi đen bóng trang trí không gian nhà

Trong bất cứ không gian nào từ biệt thự xa hoa, căn hộ cao cấp hay ngôi nhà cấp 4 cũng không thể thiếu phòng tắm hay nhà vệ sinh. Một số gia đình còn được gia chủ sử dụng sỏi đen bóng tạo điểm nhấn cho phòng tắm, biến nó trở thành “căn cứ bí mật” khi mà sự thư giãn ngày càng được chú trọng hơn.

  Sỏi đen bóng trang trí spaSỏi đen bóng trang trí cho phòng tắm biệt thự thêm
  Sỏi đen bóng size trungSỏi đen bóng size trung
  Đẹp hơn với sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí phòng tắm. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: