Sỏi đen bóng trang trí sân thượng

Sân thượng là khoảng không gian trên cùng của ngôi nhà, theo quan niệm của xưa nó không đem lại lợi ích gì nên thường bị bỏ trống. Nhưng hiện nay sân thượng đóng vai trò rất quan trọng, nó trở thành không gian lí tưởng để gia chủ có thể tận hưởng không gian thoáng mát. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí sân thượng đem đến một cảm giác bình yên sau ngày làm việc mệt mỏi.

  Đẹp hơn với sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân thượng
  Sỏi đen bóng size trungSỏi đen bóng size trung
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Sân vườn trang trí bằng sỏi đen bóngSân thượng trang trí sỏi đen bóng cho không gian thêm ấn tượng

Sân thượng đóng vai trò là nơi che chắn nắng mưa cho cả căn nhà nên phải chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết. Thay vì để phí phạm một khoảng lớn như vậy cũng như để mặc nó chịu tổn hại, tại sao bạn không bắt tay vào trang trí sân thượng bằng những viên sỏi đen bóng. Việc này không chỉ giúp cải thiện sự bền lâu của căn nhà mà còn giúp gia đình có thêm không gian hoạt động cũng như nơi vui chơi cho các bé.

  Góc nhỏ sân vườn trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóngGóc nhỏ sân thượng trang trí tiểu cảnh bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Đẹp hơn với cảnh quan resort trang trí bằng sỏi đen bóngĐẹp hơn với cảnh quan sân thượng trang trí bằng sỏi đen bóng

Ngày nay, hầu hết các công trình xây dựng như văn phòng, nhà ở, nhà phố hay các quán cafe đều sở hữu các khu vực sân thượng trang trí sỏi đen bóng với lối thiết kế đa dạng. Nhịp sống hiện đại không khí đang ngày càng bị một ô nhiễm, không gian sân thượng trang trí sỏi đen bóng đẹp mắt và xanh mát sẽ giúp cho quá trình thanh lọc không khí, cũng như là một phương pháp bảo vệ sức khỏe dành cho các thành viên trong gia đình bạn.

  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh hiên nhàSỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân thượng
  Sỏi đen bóng size lớnSỏi đen bóng size lớn
  Sỏi đen bóng trang trí sân vườnSỏi đen bóng trang trí sân thượng

Đối với các ngôi nhà cao tầng, diện tích sân thượng nhỏ, bạn chỉ cần sử dụng những vật dụng hết sức đơn giản như các tượng đá, chậu cây, sỏi trang trí… cũng đủ tạo nên điểm nhấn cho khu vực sân thượng. Hay bạn có thể thử trang trí không gian sân thượng bằng những viên sỏi đen bóng, hòn non bộ cùng thác nước róc rách chảy. Chắc chắn khung cảnh sẽ vô cùng ấn tượng khi bạn thong thả nhâm nhi li trà chiều trên sân thượng.

  Tiểu cảnh sân vườn biệt thự trang trí bằng sỏi đen bóngTiểu cảnh sân thượng biệt thự trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size nhỏSỏi đen bóng size nhỏ
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Tô điểm cho sân vườn bằng sỏi đen bóngTô điểm cho sân thượng bằng sỏi đen bóng

Thực tế là đa số sân thượng được các gia đình tận dụng để cải tạo thành một không gian nghỉ dưỡng giữa môi trường sống ồn ào xô bồ. Cách dễ dàng nhất đó là sử dụng sỏi đen bóng trang trí sân thượng thành khu vườn trên không ngay giữa lòng thành phố. Với một số loại hoa yêu thích hay các chậu cây nhỏ trang trí sỏi đen bóng đem tới cho bạn những khoảng thời gian ngắn thư giãn ngay trên chính sân thượng nhà mình.

  Không gian tiểu cảnh sân vườn thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóngKhông gian tiểu cảnh sân thượng thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Nghệ thuật trang trí sân vườn bằng sỏi đen bóngNghệ thuật trang trí sân thượng bằng sỏi đen bóng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí sân thượng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: