Tư vấn chọn mua gạch lát sàn nhà đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường có rất nhiều loại gạch men lát sàn và bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại gạch men nào phù hợp cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng. Đến với gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Làm thế nào để lựa chọn gạch lát sàn phù hợp cho ngôi nhà

Khi bạn lên website cũng như đến của hàng hay công ty cung cấp gạch men, sẽ hiện lên rất nhiều mẫu mã sản phẩm của dòng gạch men lát sàn, bạn không biết lựa chọn loại nào tốt loại nào phù hợp với ngôi nhà. Gạch đá trang trí Thùy Oanh sẽ tư vấn chọn bạn lựa chọn gạch lát sàn phù hợp:

  • – Bạn cần chú ý lựa chọn loại gạch lát sàn phù hợp với màu sơn và cách trang trí để khi khách nhìn vào sẽ có cảm giác hài hòa với tổng thể của ngôi nhà.
  • – Gạch lát sàn có rất nhiều loại: gạch lát sàn trong nhà, ngoài trời và loại chống trơn, chống rêu hay loại bóng kính…. vì thế bạn lựa chọn gạch lát sàn cho phù hợp với từng nơi trong ngôi nhà

Đó là những lưu ý rất cần thiết để bạn lựa chọn gạch lát sàn nhà đẹp

Gạch lát nền nhà đẹp

Gạch lát nền nhà đẹp

Gach-lat-nen-dep

Gach-lat-nen-dep

Lựa chọn mẫu mã và kích thước gạch lát sàn nhà đẹp

Gạch lát sàn có rất nhiều mẫu mã, kích thước từ nhiều nhà cung cấp khách nhau. Để biết boại gạch men lát sàn nào phù hợp bạn xem kích thước ngôi nhà bạn như thế nào, nếu kích thước sàn nhà lớn bạn nên chọn gạch lát sàn có kích thước lớn như: 500*500, 600*600, 800*800…, nếu kích thước sàn nhà nhỏ bạn nên chọn loại gạch có kích thước nhỏ như: 250*250, 300*300, 400*400…Gạch lát sàn có rất nhiều loại: gạch chống trơn, gạch bóng kính, gạch giả đá, gạch giả gỗ..Gía cả các loại gạch lát sàn hiện nay ở mức khá hợp lý, phù hợp với túi tiền đại đa số các gia đình. Bạn có thể tham khảo giá gạch men ốp lát của chúng tôi.

Gạch lát nền nhà đẹp

Gạch lát nền nhà đẹp

Lời kết

Cửa hàng gạch đá trang trí Thùy Oanh tự hào là đơn vị cung cấp các loại gạch men lát nền, ốp tường cho nhiều gia đình và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Các gia đình hay công trình xây dựng có nhu cầu tư vấn và mua gạch lát sàn nhà vui lòng liên hệ Hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi: 0901.387.718 – 0165.5915.953