Xu hướng chọn gạch lát sân vườn cho không gian ngoài trời tại thành phố Hồ Chí Minh (P1)

Để có một nơi nghi ngơi sau những giò làm việc căng thẳng, các gia đình thường tìm đến không gian giúp họ thư giãn thoải mái. Vì những lý do đó nhiều gia đình đã chọn tạo ra không gian sân vườn giúp hòa mình vào thiên nhiên nhưng không biết chọn gạch lát nền nào phù hợp với sân vườn. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin đưa ra một số những kinh nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Lựa chọn gạch lát sân vườn đẹp

Sân vườn đẹp góp phần làm cho ngôi nhà thêm sang trọng ấn tượng, cùng với những chậu cây cảnh sẽ làm cho gia chủ hòa mình vào thiên nhiên. Chọn gạch lát sân vườn là một trong những yếu tố tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều gạch lát sân vườn.

 • Gạch đất nung: gạch lát sân vườn đất nung được khá nhiều các gia đình Việt Nam lựa chọn, gạch lát màu đỏ tạo nên không gia cổ điển, ấm áp và giảm dị giữa những phố xá đô thị hiện đại
 • Lát sân vườn bằng gạch đất nung

  Lát sân vườn bằng gạch đất nung

 • Gạch dạng sỏi: với độ bền cao, chống trơn trợt, đa dạng về nàu sắc là sự lựa chọn đầy tinh tế cho sân vườn.
 • Lát sân vườn bằng gạch dạng sỏi

  Lát sân vườn bằng gạch dạng sỏi

 • Gạch granite: là sản phẩm công nghệ hiện đại và rất phổ biến trên thị trường, chính vì thế nên có rất nhiều họa tiết hoa văn phong phú, độ cứng cao, rất bền khi sử dụng, đặc biệt mang lại giá trị thẩm mỹ cao.
 • phoi-canh-gach-lat-san-vuon

  phoi-canh-gach-lat-san-vuon

Ngoài những loại gạch lát sân vườn phổ biến trên, gia chủ có thể sử dụng nhiều loại gạch lát sân vườn khác như gạch viên, gạch kết hợp đá sỏi, đá viên hay đá tự nhiên, đá nhân tạo sẽ làm phong phú cho sân vườn nhà bạn.

gach-lat-san-vuon

gach-lat-san-vuon

mãu gạch lát sân vườn cho không gian ngoài trời

mãu gạch lát sân vườn cho không gian ngoài trời

mau-gach-lat-san-vuon-dang-duoc-ua-chuong-hien-nay-

mẫu-gạch-lát-sân-vườn-đang-được-ưa-chuộng-hiện-nay-