Bộ sưu tập

 • Mẫu không gian sân vườn đẹp lát lối đi bằng đá chẻ bao tự nhiên.

  Ngày nay, đá tự nhiên lát lối đi không còn quá xa lạ đối với công trình của gia đình cũng như khách sạn,resort, villas, và biệt thự cao cấp, nhất là với những gia chủ yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên. Đá tự nhiên được dùng làm lát lối đi đang dần chiếm được ưu thế trong các hạng mục sân vườn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn mẫu không gian sân vườn đẹp lát lối đi bằng đá chẻ bao

  Xem chi tiết»
 • Mẫu lối đi lát đá bazan cubic đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

  Ngày nay gia chủ không chỉ quan tâm đến nội thất mà ngoại thất cũng rất được chú ý đặc biệt là không gian sân vườn. Một lối đi sân vườn đẹp góp phần làm ngôi nhà thêm sang trọng và ấn tượng. Đá tự nhiên lát lối đi là một trong những yếu tố quan trọng tạo điểm nhấn cho không gian sân vườn. Nếu bạn không biết chọn đá tự nhiên nào để lát lối đi đẹp thì gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn mẫu lối đi lát đá bazan cubic đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay.

  Xem chi tiết»
 • Mẫu lối đi lát đá tổ ong xám cho không gian sân vườn thêm ấn tượng.

  Ngày nay không chỉ làm đẹp cho không gian trong nhà mà người tiêu dùng còn quan tâm đến không gian sân vườn. Lối đi sân vườn có vai trò quan trọng, là cầu nối giữa các khoảng sân vườn hay ngôi nhà. Do đó nhu cầu tìm đến các loại đá tự nhiên lát lối đi của khách hàng càng nhiều. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn mẫu lối đi lát đá tổ ong xám.

  Xem chi tiết»
 • Mẫu lối đi lát bằng đá băm xanh tại thành phố Hồ Chí Minh

  Lối đi là một phần không thể thiếu đối với không gian kiến trúc nhà vườn, nhà biệt thự. Ngoài công năng như làm sân chơi,lối đi, tạo tiểu cảnh, làm nơi để xe hay là nơi thư giãn của gia đình. Hiện nay loại đá tự nhiên được sử dụng khá phố biến dùng để lát lối đi, nếu bạn muốn có một cái lối đi độc đáo, lạ mắt thì đá băm xanh là một ứng dụng tuyệt vời cho mọi công trình. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn mẫu đá băm xanh rêu lát lối đi cho không gian hài hòa với cảnh quan xung quanh

  Xem chi tiết»
 • Mẫu đá tẩy xanh lát lối đi cho không gian sân vườn thêm độc đáo.

  Không chỉ làm đẹp cho không gian trong nhà, mà ngày nay người tiêu dùng còn quan tâm đến việc chọn đá tự nhiên lát lối đi làm đẹp cho không gian sân vườn. Đá tẩy xanh tự nhiên là một trong số những loại đá hiện đang là lựa chọn hàng đầu trong việc lát lối đi sân vườn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn mẫu đá tẩy xanh lát lối đi cho không gian sân vườn.

  Xem chi tiết»
 • Mẫu lối đi sân vườn lát bằng đá mè trắng Vũng Tàu tại thành phố Hồ Chí Minh

  Thiết kế sân vườn không chỉ bao gồm những thảm cỏ xanh, cây trồng hay chậu hoa màu sắc, mà còn không thể thiếu khoảng lối đi lát đá tự nhiên với mục đích di chuyển hoặc nghỉ ngơi, sân vườn còn là mô hình làm tăng sức sống cho ngôi nhà. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn mẫu lối đi lát đá mè trắng Vũng Tàu cho không gian sân vườn thêm đẹp mắt.

  Xem chi tiết»
 • Mẫu đá tự nhiên lát lối đi sân vườn đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

  Để có một ngôi nhà đẹp hoàn hảo không chỉ cần kiến trúc nội thất đẹp mà quang cảnh sân vườn cũng hết sức quan trọng. Đá tự nhiên là một vật liệu được dùng để lát lối đi không thể thiếu trong bất kỳ sân vườn nào, có thể dùng để lát sân hay lát lối đi. Hiện nay rất nhiều gia đình đầu tư xây dựng lát lối đi sân vườn bằng đá tự nhiên vô cùng độc đáo và ấn tượng. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn một số mẫu lối đi sân vườn lát đá tự nhiên được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

  Xem chi tiết»
 • Mẫu đá thớt bazan lát lối đi cho không gian sân vườn thêm độc đáo và ấn tượng.

  Hiện nay không gian sân vườn ngày càng được kiến trúc sư cũng như gia chủ quan tâm. Lối đi lát bằng đá tự nhiên kết hợp giữa cỏ, cây xanh, nước… góp phần tạo nên một không gian xanh cho gia chủ. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ một số mẫu lối đi lát bằng đá thớt bazan sẽ đem đến cho mọi người một cách nhìn mới mẻ về không gian sân vườn.

  Xem chi tiết»
 • Mẫu quán cà phê sân vườn trang trí bằng sỏi và đá cuội tự nhiên

  Sử dụng sỏi và đá cuội trang trí quán cafe sân vườn rất lạ nhưng lại vô cùng gần gũi. Nhờ sự tinh tế và ý tưởng phong đã tạo nên các tác phẩm hoàn hảo có những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc hấp dẫn, nhưng không mất đi nét đẹp cơ bản của một khu sân vườn thiên nhiên nguyên thuỷ. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số hình ảnh quán cafe sân vườn được trang trí bằng sỏi và đá cuội.

  Xem chi tiết»
 • Mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn làm bằng sỏi và đá cuội tại thành phố Hồ Chí Minh

  Một chút biến tấu và ý tưởng phong phú đã tạo nên khoảng không gian hoà mình cùng thiên nhiên. Với sáng kiến sử dụng sỏi và đá cuội để trang trí cảnh quan sân vườn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh hi vọng rằng sẽ đem đến cho mọi người một cách nhìn mới mẻ, giúp không gian sân vườn đẹp và thu hút hơn

  Xem chi tiết»
Trang: