Bí quyết chọn mua gạch lát nền nhà tắm chống trơn tại thành phố Hồ Chí Minh

Việc lựa chọn gạch lát nền trong nhà tắm rất quan trọng, bởi gạch phải có khả năng chịu được tác động của nước nhiều hơn so với các vật liệu thông thường khác, cũng như vấn đề ăn toàn cho người già và trẻ em phải được đặt lên hàng đầu. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin đưa ra những lời khuyên sau để khách hàng chọn gạch lát nền chống trơn cho nhà tắm một cách hiệu quả.

Kinh nghiệm chọn gạch lát nền chống trơn cho nhà tắm

Gạch lát nền trong nhà tắm – nhà vệ sinh là một trong những nơi mà nhu cầu sạch sẽ luôn là số một. Vậy làm thế nào để chúng luôn thoáng và sạch sẽ, để làm được như vậy việc chọn lựa, kích thước gạch, chất liệu gạch là một trong những yếu tố quan trọng làm nên diện mạo nhà tắm. Bề mặt của gạch lát nền nhám và sần là bí quyết cực kì hữu ích, độ nhám của gạch sẽ tạo ra lực ma sát sẽ giúp hạn chế phần nào hiện tượng trơn trượt khi sử dụng . Bạn nên lưu ý không nên chọn gạch có độ nhám quá cao như vậy việc vệ sinh lau chùi gặp nhiều phiền phức và khó khăn. Do đó bạn nên lựa chọn gạch lát nền chống trơn có độ nhám phù hợp để đễ dàng cho việc lau chùi vệ sinh nhà tắm

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Chọn kích thước và chất liệu gạch chống trơn cho nhà tắm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn. Trong đó có loại 250*250, 300*300, 400*400, 300*600…để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Gạch lát nền nhà tắm chống trơn chủ yếu sử dụng bột đá cùng các chất phụ gia đem nung gạch ở nhiệt độ cao nên gạch có độ bền rất lớn, điều này thích hợp cho không khi ẩm ướt trong nhà tắm. Do vậy người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm không lo trơn trượt ngay cả khi xả nước xuống nền.

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Gạch lát nền nhà tắm chống trơn

Lời kết

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sản phẩm gạch ốp lát, gạch giá rẻ đến gạch trang trí tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết các sản phẩm gạch – đá ốp lát và trang trí vui lòng liên hệ Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953  để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.