Đá bóc đen trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc đen. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí ngoại thất tạo phần ấn tượng cho không gian ngôi nhà.

Đá bóc đen

    Đá bóc đen 10*20

Đá bóc đen trang trí mặt tiền

Lựa chọn đá ốp mặt tiền nhà sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Đá bóc đen ốp mặt tiền là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng bởi đá bóc đen nổi tiếng về đọ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiên

    Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiên

Đá bóc đen ốp tường

Đá bóc đen là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

Tường cổng được ốp lát đá bóc vàng và đá bóc đen

    Tường cổng được ốp lát đá bóc vàng và đá bóc đen

 

Đá bóc đen ốp cổng

Đá bóc đen có gam màu chính là màu đen. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân  (các lớp đá) trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho cổng ngôi nhà bạn.

Trang trí cột cổng bằng đá bóc đen

    Trang trí cột cổng bằng đá bóc đen

 

Đá bóc đen trang trí tiểu cảnh sân vườn

Đá bóc đen rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá bóc đen ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiên

    Tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiên

 

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc đen tự nhiên. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com