Đá bóc đen trang trí nội thất tạo phần ấn tượng trong không gian ngôi nhà

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc đen. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí nội thất tạo phần ấn tượng trong không gian ngôi nhà.

    Đá bóc đenĐá bóc đen

Đá bóc đen ốp tường

Đá bóc đen là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

    Tường ốp đá bóc đen tạo điểm nhấn cho hàng langTường ốp đá bóc đen tạo điểm nhấn cho hàng lang
    Đá bóc đen + trắng 10*20Đá bóc đen + trắng 10*20

Đá bóc đen trang trí

Đá bóc đen có gam màu chính là màu đen. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu đen rất tự nhiên và không đồng nhất.

    Tranh đá tự nhiên ốp bằng đá bóc đen và đá bóc vàngTranh đá tự nhiên ốp bằng đá bóc đen và đá bóc vàng

 

Đá bóc đen trang trí tiểu cảnh trong nhà

Đá bóc đen rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá bóc đen ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

    Tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiênTiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiên

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc đen tự nhiên. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com