Sỏi đen bóng trang trí gầm cầu thang

Cầu thang là phần không thể thiếu trong kiến trúc nhà tầng với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế nội thất, có vô vàn cách để hô biến không gian dưới gầm cầu thang trở nên có ích, khi tận dụng tối đa diện tích để giúp căn nhà trở nên gọn hơn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí gần cầu thang cho không gian xung quanh thêm đẹp.

  Không gian nội thất thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóngKhông gian gầm cầu thang thêm mới lạ khi trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size lớnSỏi đen bóng size lớn
  Sỏi đen bóng trang trí không gian nhà thêm đẹpSỏi đen bóng trang trí không gian nhà thêm đẹp

Trước đây gầm cầu thang thường là góc chết trong nhà vì nơi đây lúc nào cũng ẩm thấp, chật hẹp và không thể tận dụng được. Ngày nay với những ý tưởng sáng tạo khi sử dụng sỏi đen bóng cho thiết kế trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang làm tăng nét đẹp cho không gian sống. Chính vì vậy, “góc tối” năm xưa nay đã trở thành một trong những nơi được yêu thích nhất trong ngôi nhà.

  Sỏi đen bóng trang trí không gian nội thấtSỏi đen bóng trang trí gầm cầu thang cho không gian nội thất thêm ấn tượng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Tạo điểm nhấn cho thác nước bằng sỏi đen bóngTạo điểm nhấn cho thác nước bằng sỏi đen bóng

Ở bất kì một không gian biệt thự, nhà phố, nhà ống, nhà liền kề… việc sở hữu cầu thang không chỉ được dùng với chức năng chính là di chuyển trong nhà, mà nhiều gia đình đã tận dụng gầm cầu thang để bài trí tiểu cảnh lạ mắt làm cho nó trở nên cuốn hút hơn. Chỉ với một chút biến tấu đơn giản cùng những viên sỏi đen bóng tạo điểm nhấn cho gầm cầu thang trở nên đẹp hơn rất nhiều.

  Tô điểm chân cầu thang bằng sỏi trắng tự nhiên và sỏi đen bóngTô điểm gầm cầu thang bằng sỏi trắng tự nhiên và sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh hiên nhàSỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh bên hiên nhà

Lựa chọn sỏi đen bóng trang trí gần cầu thang thực sự vô cùng phù hợp cho lối kiến trúc hiện nay, nhiều gia đình tận dụng gầm cầu thang để trang trí tiểu cảnh nhỏ. Với mong muốn tạo nên một không gian xanh lý tưởng trong nhà, bởi cầu thang trang trí bằng sỏi đen bóng vừa đáp ứng tính thẩm mỹ, vừa mang lại giá trị tinh thần như giải tỏa căng thẳng, áp lực sau một ngày làm việc mệt mỏi.

  Sân vườn trang trí bằng sỏi đen bóngTiểu cảnh thêm đẹp hơn khi trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size trungSỏi đen bóng size trung
  Tô điểm cho cảnh quan sân vườn bằng sỏi đen bóngTô điểm cho cảnh quan sân vườn bằng sỏi đen bóng

Trong tổng thể cấu trúc căn nhà thì cầu thang được ví như bộ xương sống giúp kết nối các không gian tầng với nhau. Từ một góc gầm cầu thang chật hẹp khi được biến tấu thành tiểu cảnh nhỏ kết hợp các vật liệu trang trí đầy màu sắc như tre, trúc, khóm hoa, cây cảnh, sỏi đen bóng, đá tự nhiên…, sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm độc đáo và bắt mắt hơn.

  Không gian nhà thêm đẹp khi trang trí bằng sỏi đen bóngKhông gian gầm cầu thang đẹp hơn khi trang trí bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Đẹp hơn với cảnh quan resort trang trí bằng sỏi đen bóngĐẹp hơn với cảnh quan resort trang trí bằng sỏi đen bóng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí gần cầu thang. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: