Đá bóc đen

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc đen. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí nội ngoại thất tạo phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  1. Đá bóc đen + trắng 10*20Đá bóc đen + trắng 10*20

Đặc điểm của đá bóc đen:

Tên đá: Đá bóc đen 

Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.

Sử dụng: Đá bóc đen trang trí, ốp tường, cột cổng, tiểu cảnh…

Màu đá: Màu đen tự nhiên.

Bề Mặt: Bóc lồi tự nhiên.

Cạnh: Không soi rãnh.

Chất lượng đá: Rất tốt.

Kích thước: 5×20 cm, 7,5×20 cm, 10×20 cm, 15×30 cm, dày từ 1-2cm

  Đá bóc đenĐá bóc đen
  Tường cổng được ốp lát đá bóc vàng và đá bóc đenTường cổng được ốp lát đá bóc vàng và đá bóc đen

Đá bóc đen là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiênTrang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiên
  Trang trí cổng bằng cách ốp đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiênTrang trí cổng bằng cách ốp đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiên

Đá bóc đen có gam màu chính là màu đen. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu đen tự nhiên và không đồng nhất.

  Tường ốp đá bóc đen tạo điểm nhấn cho hàng langTường ốp đá bóc đen tạo điểm nhấn cho hàng lang
  Tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiênTiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiên

Đá bóc đen rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá bóc đen ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Mặt tiền ốp lát và trang trí bằng đá bóc đenMặt tiền ốp lát và trang trí bằng đá bóc đen

Gạch đá trang trí Thùy Oanh  nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc đen . Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com