Đá bóc vàng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc vàng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí nội ngoại thất tạo phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiênTrang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá bóc vàng và đá bóc đen tự nhiên

Đặc điểm của đá bóc vàng:

Tên đá: Đá bóc vàng 

Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.

Sử dụng: Đá bóc vàng trang trí, ốp tường, cột cổng, tiểu cảnh…

Màu đá: Màu vàng nhạt tự nhiên.

Bề Mặt: Bóc lồi tự nhiên.

Cạnh: Không soi rãnh.

Chất lượng đá: Rất tốt.

Kích thước: 5×20 cm, 7,5×20 cm, 10×20 cm, 15×30 cm, dày từ 1-2cm

  Đá bóc vàngĐá bóc vàng
  Cổng trường đại học được ốp bằng đá bóc vàngCổng trường đại học được ốp bằng đá bóc vàng

Đá bóc vàng là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Trang-trí-mặt-tiền-bằng-đá-bóc-vàngTrang-trí-mặt-tiền-bằng-đá-bóc-vàng

Đá bóc vàng có gam màu chính là màu vàng nhạt. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu vàng rất tự nhiên và không đồng nhất.

  Đá bóc vàng ốp mặt tiền tạo điểm nhấn cho ngôi nhàĐá bóc vàng ốp mặt tiền tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
  Tường xung quanh nhà được ốp bằng đá bóc vàngTường xung quanh nhà được ốp bằng đá bóc vàng

Đá bóc vàng  rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá bóc vàng ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Gạch đá trang trí Thùy Oanh  nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc vàng . Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com