Đá bóc xanh rêu trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc xanh rêu. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí ngoại thất tạo phần ấn tượng trong không gian ngôi nhà.

  Ốp chân tường xung quanh nhà bằng đá bóc xanh rêuỐp chân tường xung quanh nhà bằng đá bóc xanh rêu

Đá bóc xanh rêu ốp tường

Đá bóc xanh rêu là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Hai viên đá bóc thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Đá bóc xanh rêu ốp tường tạo điểm nhấn xung quanh ngôi nhàĐá bóc xanh rêu ốp tường tạo điểm nhấn xung quanh ngôi nhà
  Tô điểm cho bức tường bằng đá bóc xanh rêuTô điểm cho bức tường bằng đá bóc xanh rêu

Đá bóc xanh rêu ốp cổng

Đá bóc xanh rêu có gam màu chính là màu xanh. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân  (các lớp đá) trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho cổng ngôi nhà bạn.

  Đẹp hơn với cột cổng được ốp bằng đá bóc xanh rêuĐẹp hơn với cột cổng được ốp bằng đá bóc xanh rêu

Đá bóc xanh rêu trang trí

Đá bóc xanh rêu rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá bóc xanh rêu ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

 1.  
  1. Đá bóc xanh rêu 10*20Đá bóc xanh rêu 10*20

Gạch đá trang trí Thùy Oanh  nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc xanh rêu trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com