Đá chẻ bao

Ngày nay, đá tự nhiên  không còn quá xa lạ đối với công trình của gia đình cũng như khách sạn,resort, villas, và biệt thự cao cấp, nhất là với những gia chủ yêu thích sự gần gũi với thiên nhiên. Đá tự nhiên  đang dần chiếm được ưu thế trong các hạng mục công trình. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn loại đá chẻ bao ốp lát trang trí thêm độc đáo và ấn tượng.

  Đá chẻ bao lát sân vườn resortĐá chẻ bao lát sân vườn resort
  Đá chẻ baoĐá chẻ bao xanh

Tên sản phẩm: Đá chẻ bao hay còn được gọi là đá chẻ, đá rối

Màu sắc: Vàng, xanh đen, lông chuột.

Kích thước: Tự do

Bề mặt: Chẻ thô, gồ ghề tự nhiên.

Chất liệu: Hoàn toàn bằng đá tự nhiên.

  Đá chẻ bao vàngĐá chẻ bao vàng
  Đá chẻ bao lát lối điĐá chẻ bao lát lối đi

Đá chẻ bao là loại đá tự nhiên, được chẻ từ một khối đá lớn, vô vàn kiểu dáng. Đá chẻ có nhiều màu sắc, phổ biến nhất là màu xanh đen, vàng, lông chuột. Đá chẻ tự nhiên có kích thước không đồng nhất và được các thợ xây ốp lát một cách khéo léo tạo nên sự phá cách cho mọi công trình.

  Sân vườn được lát xen kẽ giữa cỏ và đá chẻ tự nhiênSân vườn được lát xen kẽ giữa cỏ và đá chẻ tự nhiên
  Đá chẻ bao

Đá chẻ bao mang một nét đẹp thô sơ, mộc mạc vừa cổ kính vừa sang trọng. Không quá nổi bật nhưng nó luôn tạo được ấn tượng đặc cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chính cái sự thô sơ, mộc mạc đó lại giúp công trình ốp lát đá chẻ toát lên vẻ đẹp nổi bật mà gia chủ mong muốn.

  Tạo điểm nhấn cho sân vườn lát bằng đá chẻ baoTạo điểm nhấn cho tiểu cảnh sân vườn lát bằng đá chẻ bao, ốp bằng đá bóc vàng
  Đá rối lát sân vườnĐá rối lát sân vườn

Ngoài ra, Đá chẻ bao  tự nhiên còn có nhiều ưu điểm khác mà chúng tôi không thể diễn tả hết được, đá chẻ kết hợp với cỏ cây sẽ giúp cho không gian xung quanh thêm yên bình, dầy thú vị. Chỉ quá qua thời gian sử dụng thì mới có thể cảm nhận được hết sự tuyệt vời từ sản phẩm mà thiên nhiên mang lại.

  Đá chẻ bao lát không gian ngoài trờiĐá chẻ bao lát không gian ngoài trời
  Đá chẻ bao

Nhiều gia đình hay các công trình như khách sạn,resort, villas, và biệt thự nhà vườn… thường lát đá chẻ bao với lớp cỏ xanh mền len giữa những phiếm đá. Màu xanh non đày sức sống của cỏ kếp hợp với đá chẻ giúp cho không gian xung quanh thêm phần mộc mạc, hài hòa hơn với cảnh sắc thiên nhiên xung quanh.

  Lối đi sân vườn được lát xen kẽ giữa cỏ và đá chẻ tự nhiênLối đi sân vườn được lát xen kẽ giữa cỏ và đá chẻ tự nhiên
  Sân vườn khu resort được lát bằng đá chẻ baoSân vườn khu resort được lát bằng đá chẻ bao

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chẻ bao tự nhiên. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com