Đá chong chóng xanh trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí ngoại thất tạo phần ấn tượng trong không gian ngôi nhà.

  Đá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườn
  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanh

Lựa chọn đá ốp sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Đá chong chóng xanh ốp tường là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng bởi đá chong chóng xan nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

  Đá chong chóng xanhĐá chong chóng xanh
  Đeph hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanhĐẹp hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanh

Đá chong chóng xanh được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn cho đến khi đạt được kích thước tiêu chuẩn đá sẽ  được cắt khía như hình chong chóng để lộ ra màu sắc tự nhiên của sản phẩm. Các viên đá thường được tách từ một và được chẻ giữa lồi 2 bên vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Tiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườn

Đá chong chóng xanh có gam màu chính là màu xanh đen. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân  (các lớp đá) trên nền đá tạo sự đặc sắc, riêng biệt và giống như một điểm nhấn tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu trang trí, mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian xung quanh ngôi nhà bạn.

  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tường
  Giếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanhGiếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanh

Đá chong chóng xanh rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá chong chóng xanh ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

 

  Đá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafeĐá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafe
  Tiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá tự nhiênTiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bằng đá tự nhiên

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com