Đá chong chóng xanh

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí nội ngoại thất, đá trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Đá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước  tiểu cảnh sân vườn
  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanh

Thông số kỹ thuật:

– Tên đá: Đá chong chóng xanh hay còn gọi là đá chẻ xanh đen

– Kích thước: 5x20cm

– Số lượng: 100 viên/m2.

– Màu sắc: Màu xanh đen

– Bề mặt: Chẻ giữa lồi 2 bên

– Chất liệu: Đá thiên nhiên, hoàn toàn bằng đá tự nhiên.

– Sử dụng: Đá trang trí tiểu cảnh, đá ốp tường.

  Đá chong chóng xanhĐá chong chóng xanh
  Đá chẻ xanh đenĐá chẻ xanh đen
  Trang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiênTrang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiên

Đá chong chóng xanh được sử dụng phương pháp cắt lát (cưa) từ những khối đá lớn cho đến khi đạt được kích thước tiêu chuẩn đá sẽ  được cắt khía như hình chong chóng để lộ ra mầu sắc tự nhiên của sản phẩm.

  Giếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanhGiếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanh
  Tô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanhTô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanh

Đá chong chóng xanh có gam màu chính là màu xanh đen. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu xanh đen rất tự nhiên và không đồng nhất.

  Tiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanh
  Đeph hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanhĐẹp hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanh

Đá chong chóng xanh  rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá chong chóng xanh ốp tường thác nước, tường tranh đá, trang trí tiểu cảnh, sân vườn. tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườn
  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tường

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh . Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com