Đá cuội và sỏi tạo không gian thiên nhiên vào trong nhà phố tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện giờ việc vận dụng sỏi và đá cuội để trang trí tiểu cảnh sân vườn cho không gian ngôi nhà thêm đẹp và sang trọng không còn xa lạ gì với hầu hết chúng ta. Việc áp dụng hai dòng vật liệu này để thiết kế nhà nhằm tạo một sự ấn tượng mới lạ cho toàn bộ của căn nhà.  Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số gợi ý dùng sỏi và đá cuội  tự nhiên trang trí cho tiểu cảnh sân vườn.

  Sỏi cuội tô điểm thêm cho bức tường ngôi nhàSỏi cuội tô điểm thêm cho bức tường ngôi nhà

Sáng tạo hơn với không gian được làm từ sỏi và đá cuội

Để góp phần vào trang trí không gian sân vườn thì việc trang trí từ vật liệu sỏi và đá cuội đang được ưu ái sử dụng hơn cả, trong sân vườn, sân thượng, hay các góc tường, các tiểu cảnh cầu thang ban công, tiểu cảnh giếng trời,… Bất kỳ một vị trí trong không gian ngôi nhà mà bạn mong muốn.

  Tiểu cảnh cầu thanh được trang trí bằng sỏi và đá cuộiTiểu cảnh cầu thanh được trang trí bằng sỏi và đá cuội

  Tiểu cảnh cầu thang được trang trí bằng sỏi trắng và đá cuội

Cách sử dụng sỏi và đá cuội để trang trí tiểu cảnh sân vườn

Cách sử dụng đá cuội và sỏi trang trí tiểu cảnh sân vườn bày trí rất lạ nhưng lại vô cùng gần gũi . Nhờ sự tinh tế và ý tưởng phong phú tuyệt vời đã cho tạo nên các tác phẩm hoàn hảo cho môi trường sống của mọi người, cùng chiêm ngưỡng qua nhé.

  Sỏi cuội tự nhiênSỏi cuội tự nhiên

Tạo lối đi nhỏ cho sân vườn từ sỏi và đá cuội

Một không gian tiểu cảnh sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cây cỏ, hoa lá từ thiên nhiên với các vật liệu tô điểm thêm như đá cuội, sỏi tự nhiên.

  Lối đi được làm từ sỏi cuội
  Đá cuội tự nhiênĐá cuội tự nhiên
  Lối đi được rải sỏi cuội tự nhiênLối đi được rải sỏi cuội tự nhiên

Vì vậy khi sử dụng tiểu cảnh đá cuội trong không gian sân vườn sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên trong không gian sân vườn nhà bạn.

  Dòng suối nhỏ làm từ sỏi và đá cuội ngay trong sân vườn

Hồ nước nhân tạo được làm từ sỏi và đá cuội

Từ những viên sỏi và đá cuội gia chủ đã có thể tạo nên hồ nước ngay trong sân vườn. Nó còn được dùng như một mốt giải pháp tạo sự cân bằng và dịu mát không khí trong tiết trời khô nóng, làm nổi bật những viên sỏi và đá cuội được khảm vào tường và thành hồ.

  Suối nước được làm từ sỏi cuội tự nhiên ngay trong sân vườnSuối nước được làm từ sỏi cuội tự nhiên ngay trong sân vườn

  Dòng suối nhân tạo làm từ đá cuội tự nhiênDòng suối nhân tạo làm từ đá cuội tự nhiên

Dùng đá cuội trong tiểu cảnh sân vườn  

Tiểu cảnh sân vườn có thể là một hồ cá Koi, một thác nước hay bức tranh làm từ sỏi cuội và đá  …như vậy khi thiết kế những lớp đá cuội làm vật trang sẽ làm cho tiểu cảnh thêm phần sang cho không gian sân vườn đó nhé.

  Tiểu cảnh thác nước làn tự đá cuội tự nhiênTiểu cảnh thác nước làm từ đá cuội tự nhiên

  Sỏi cuội trang trí cảnh quan sân vườn

Khi trang trí tiểu cảnh bằng những viên đá cuội, hoặc sỏi nhỏ  màu trắng, đen…  đan xen nhau, những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc hấp dẫn nhưng không mất đi nét đẹp cơ bản của một khu sân vườn thiên nhiên nguyên thuỷ

  Không gian xanh được trang trí bằng sỏi cuội tự nhiênKhông gian xanh được trang trí bằng sỏi cuội tự nhiên

  Trang trí quán cafe sân vườn bằng đá cuộiTrang trí quán cafe sân vườn bằng đá cuội
Tạo không gian mới với bức tường sỏi và đá cuội

Không gian rất riêng biệt, với tường sỏi và đá cuội, sắp xếp ngẫu nhiên, ngăn cách không gian tạo sự độc đáo mới lạ, xung quanh những cây cỏ loài hoa quen thuộc càng làm tăng cảnh mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.

  Tiểu cảnh giếng trời được trang trí bằng sỏi và đá cuộiTiểu cảnh giếng trời được trang trí bằng sỏi và đá cuội

  Đá cuội trang trí cảnh quan sân vườnĐá cuội trang trí cảnh quan sân vườn

Liên hệ tư vấn

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá cuội và sỏi trang trí tự nhiên. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953 để nhận được sự tư vấn của chúng tôi