Đá cuội

Hiện nay việc vận dụng đá cuội trang trí không còn xa lạ gì với hầu hết chúng ta, đá cuội được rất nhiều khách hàng lựa chọn trang trí tiểu cảnh sân vườn, bể bơi và trang trí tại các khách sạn, resort  một không gian thiên nhiên được tạo nên ngay cả trong những ngôi nhà phố. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số gợi ý dùng đá cuội tự nhiên trang trí cho không gian thêm đẹp.

  Đá cuội trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá cuội trang trí tiểu cảnh sân vườn
  Đá cuội tự nhiênĐá cuội tự nhiên

Đá cuội  trang trí tiểu cảnh sân vườn

Để góp phần vào trang trí không gian sân vườn việc sử dụng  đá cuộii đang được ưu ái hơn cả, trong sân vườn, sân thượng, hay các góc tường, các tiểu cảnh cầu thang ban công, tiểu cảnh giếng trời, lối đi… Bất kỳ một vị trí trong không gian ngôi nhà mà bạn mong muốn.

  Khu vực giếng trời được trang trí bằng sỏi cuội và đá tự nhiênKhu vực giếng trời được trang trí bằng đá cuội và đá tự nhiên
  Tiểu cảnh cầu thang được trang trí bằng sỏi trắng và đá cuội

Cách sử dụng  đá cuội sỏi trang trí rất lạ nhưng lại vô cùng gần gũi. Nhờ sự tinh tế và ý tưởng phong phú tuyệt vời đã cho tạo nên các tác phẩm hoàn hảo cho môi trường sống của mọi người, cùng chiêm ngưỡng qua nhé.

  Lối đi được làm từ sỏi cuội
  Đá cuội trang trí tiểu cảnh gầm cầu thangĐá cuội trang trí tiểu cảnh gầm cầu thang

Một không gian tiểu cảnh sân vườn nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cây cỏ, hoa lá từ thiên nhiên với các vật liệu tô điểm thêm như đá cuội, sỏi tự nhiên.Vì vậy khi sử dụng đá cuội trong không gian sân vườn sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên trong không gian sân vườn nhà bạn.

  Dòng suối nhân tạo làm từ đá cuội tự nhiênDòng suối nhân tạo làm từ đá cuội tự nhiên
  Tô điểm chân cầu thanh bằng sỏi trắng và sỏi đen bóngTô điểm chân cầu thanh bằng sỏi tự nhiên và đá cuội
  Tiểu cảnh thác nước làn tự đá cuội tự nhiênTiểu cảnh thác nước làm từ đá cuội tự nhiên

Đá cuội trang trí quán cafe

Từ những viên  đá cuội gia chủ đã có thể tạo nên hồ nước ngay trong quán cafe. Nó còn được dùng như một mốt giải pháp tạo sự cân bằng và dịu mát không khí trong tiết trời khô nóng, làm nổi bật những viên  đá cuội được khảm vào tường và thành hồ.

  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng sỏi cuội tự nhiênTạo điểm nhấn cho bức tường bằng sỏi cuội tự nhiên
  Tô điểm cho bức tường bằng đá cuội Tô điểm cho bức tường bằng đá cuội

 

Tiểu cảnh ngay trong quán cafe có thể là một hồ cá Koi, một thác nước hay bức tranh làm từ đá cuội và đá, khi thiết kế làm bằng những viên đá cuộii, hoặc sỏi nhỏ  màu trắng, đen…  đan xen nhau, những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc hấp dẫn nhưng không mất đi nét đẹp cơ bản của một khu sân vườn thiên nhiên nguyên thuỷ.

  Trang trí quán cafe bằng đá cuộiTrang trí quán cafe bằng đá cuội
  Sỏi cuộn ốp tường tại quán cafe sân vườn

Không gian rất riêng biệt, với tường đá cuội, sắp xếp ngẫu nhiên, ngăn cách không gian tạo sự độc đáo mới lạ, xung quanh những cây cỏ loài hoa quen thuộc càng làm tăng cảnh mộc mạc gần gũi với thiên nhiên.

  Hoà mình với thiên nhiên tại quán cafe sân vườn được trang trí bằng sỏi cuộiHoà mình với thiên nhiên tại quán cafe sân vườn được trang trí bằng đá cuội
  Đá cuội ốp tường quán cafeĐá cuội ốp tường quán cafe
  Trang trí quán cafe sân vườn bằng đá cuộiTrang trí quán cafe sân vườn bằng đá cuội

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá cuội. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com