Đá ong xám lát sân vườn

Trong thời buổi đô thị hóa đất chật – người đông các không gian xanh ngày càng bị thu hẹp, tuy nhiên nếu bạn biết tận dụng đúng chỗ vẫn có thể tạo ra một góc sân vườn nhỏ đẹp xung quanh nhà. Thiết kế trang trí sân vườn kết hợp sỏi, đá tự nhiên, cây cảnh, cỏ và hoa giúp không gian thêm gần gũi hơn với thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu loại đá ong xám lát sân vườn làm tăng tính thẩm mỹ cũng như để lại ấn tượng khó quên cho khách khi đến thăm nhà.

  Đá ong xám lát sân vườn cho không gian xung quanh thêm ấn tượngĐá ong xám lát sân vườn cho không gian xung quanh thêm ấn tượng
  Đá tổ ong xámTô điểm cho cảnh quan sân vườn bằng đá tổ ong xám

Hiện nay gia chủ không chỉ làm đẹp cho không gian mà còn quan tâm đến cả không gian sân vườn. Bởi sân vườn có vai trò quan trọng, giúp cho mọi người trong gia đình có thể thư giãn nghỉ ngơi sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Do đó nhu cầu tìm đến đá ong xám lát sân vườn của khách hàng ngày càng nhiều để tô điểm cho cảnh quan sân vườn thêm đẹp mắt.

  Ấn tượng hơn với đá tổ ong xám lát sânẤn tượng hơn với đá tổ ong xám lát sân
  Đá tổ ong xámĐá ong xám
  Tạo sự khác biệt với đá ong xám lát sân vườnTạo sự khác biệt với đá ong xám lát sân vườn

Đá tổ ong là loại đá tự nhiên có hình dạng giống tổ ong màu xám tro, thường dùng ốp tường, trang trí tiểu cảnh, lát sân vườn…đá ong xám có nhiều quy cách khác nhau, được xem là đá tự nhiên độc đáo với hình dạng lỗ ong, tạo điểm nhấn sự phá cách trong không gian, mang đến vẻ đẹp cho lối kiến trúc hiện đại.

  Đường phố được lát bằng đá tổ ong xámĐường phố được lát bằng đá ong xám
  Tạo ấn tượng bằng đá tổ ong lát sân vườnTạo ấn tượng bằng đá ong lát sân vườn

Đá ong xám rất thích hợp cho việc ốp lát trang trí nội – ngoại thất các công trình nhà ở như nhà phố, nhà hàng, quán cafe, nhưng nếu bạn muốn độc đáo, lạ mắt thì đá tổ ong là một ứng dụng tuyệt vời cho sân vườn biệt thự, khách sạn, resort, villas, lối đi cho khu nghỉ dưỡng… theo phong cách gần gũi với tự nhiên.

  Đá tổ ong xám lát sânKhông gian thêm đẹp với đá ong xám lát sân
  Đá tổ ong xámĐá ong xám
  Đá ong xám lát lối điĐá ong xám lát lối đi sân vườn

Đá tổ ong với nhiều kích thước đa dạng là loại đá tự nhiên chịu được áp lực cao và có độ chống trơn trượt tốt. Ngoài ra, đá ong xám còn có nhiều ưu điểm khác đem đến vẻ đẹp tự nhiên độc đáo cho các công trình. Chỉ qua thời gian sử dụng thì mới có thể cảm nhận được hết sự tuyệt vời từ đá ong xám tạo nên một không gian sống hoà quyện với thiên nhiên.

  Tạo ấn tượng với đá ong xám lát sân vườnTạo ấn tượng với đá ong xám lát sân vườn
  Không gian xanh ngay trong ngôi nhà được làm từ sỏi và đá ong xám tự nhiênKhông gian xanh ngay trong ngôi nhà được làm từ sỏi và đá ong xám tự nhiên

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá ong xám lát sân vườn. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: