Đá răng lược trắng trang trí quán cafe sân vườn cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

Không gian quán cafe sân vườn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cây cỏ, hoa lá từ thiên nhiên với các vật liệu tô điểm thêm như sỏi, đá tự nhiên. Vì vậy khi sử dụng đá răng lược trắng trang trí không gian quán cafe sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp đá răng lược trắng trang trí quán cafe thên phần mới lạ cho không gian xung quanh.

  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá răng lược trắng
  Đá răng lược trắngĐá răng lược trắng

Quán cafe sân vườn hầu như dùng đá tự nhiên làm chủ đạo. Những tiểu cảnh được làm từ đá tự nhiên, đá cuội và sỏi … tạo nên cho quán sự khác biệt với các quán khác. Được thiết kế và trang trí khá lạ mắt với nhiều tranh đá nghệ thuật, thật sự chinh phục những thực khách khi lần đầu đến. Cách sử dụng đá răng lược trắng rất lạ nhưng lại vô cùng gần gũi, nhờ sự tinh tế và ý tưởng phong phú của gia chủ đã tạo nên các tác phẩm tiểu cảnh sân vườn hoàn hảo cho quán cafe.

  Trang trí tường bằng đá răng lược trắngTrang trí tường bằng đá răng lược trắng
  Tạo điểm nhấn cho tiểu cảnh sân vườn vừng bằng đa suối quy cách và đá tự nhiênTạo điểm nhấn cho tiểu cảnh bằng đá suối quy cách và đá răng lược trắng, đen

Tiểu cảnh quán cafe có thể là một hồ cá Koi, một thác nước hay bức tranh làm từ sỏi, đá tự nhiên. Khi thiết kế đá răng lược trắng kết hợp với những viên sỏi nhỏ màu trắng, đen…  đan xen nhau, những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc, hấp dẫn nhưng không mất đi nét đẹp cơ bản, còn tô vẽ thêm chút tự nhiên nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên trong không gian quán cafe.

  Bức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự doBức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược trắng và đá suối tự do
  Đá răng lược trắngĐá răng lược trắng

đá răng lược trắng là sản phẩm hoàn toàn bằng đá tự nhiên, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá răng lược trắng ốp tường, tranh đá, trang trí tiểu cảnh, sân vườn cho các công trình nhà ở, biệt thự, resort … hay gia chủ đã có thể tạo nên thác  nước ngay trong quán cafe, nó còn được dùng như giải pháp tạo sự cân bằng và dịu mát không khí trong tiết trời khô nóng.

  Tranh đá ốp tường bằng đá răng lược trắngTranh đá ốp tường quán cafe bằng đá răng lược trắng
  Đẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắngĐẹp hơn với bức tường được trang trí bằng đá răng lược trắng

Dựa vào điều kiện và diện tích quán mà bạn có thể thiết kế tiểu cảnh phù hợp, có thể lựa chọn tiểu cảnh khô như tranh đá, ốp tường trang trí… Đối với tiểu cảnh nước có hồ cá, hòn non bộ, thác nước… hay là một góc sông thu nhỏ. Bức tường ốp đá răng lược trắng với thác nước chảy róc rách, nghe vui tai tạo nên bầu không khí sinh động, tràn đây sức sống, thổi luồng khí tươi mát vào quán cafe.

  Trang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược trắngTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược trắng
  Tiểu cảnh trong nhà được trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh quán cafe được trang trí bằng đá răng lược trắng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá răng lược trắng trang trí quán cafe. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com