Đá suối tự do trang trí cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

Không gian quán cafe sân vườn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cây cỏ, hoa lá từ thiên nhiên với các vật liệu tô điểm thêm như sỏi, đá tự nhiên.Vì vậy khi sử dụng đá suối quy cách trong không gian quán sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên. Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp đá suối tự do  trang trí cho không gian xung quanh thêm phần ấn tượng.

  Tiểu cảnh giếng trời trang trí bằng đá bóc vàng và đá suối tự doTiểu cảnh trang trí bằng đá bóc vàng và đá suối tự do
  Tô điểm cho nức tường bằng đá suối quy cáchTô điểm cho bức tường bằng đá suối tự do

Quán cafe sân vườn hầu như dùng đá tự nhiên làm chủ đạo. Những tiểu cảnh được làm từ đá suối tự do, sỏi tạo nên cho quán sự khác biệt với các quán khác. Được thiết kế và trang trí khá lạ mắt với nhiều tranh đá nghệ thuật, thật sự chinh phục những thực khách khi lần đầu đến đây.

  Ấn tượng hơn với tiểu cảnh được trang trí bằng đá suối tự do và đá tự nhiênẤn tượng hơn với tiểu cảnh được trang trí bằng đá suối tự do và đá tự nhiên
  Tô điểm cho bức tường quán cafe ốp bằng đá suối tự doTô điểm cho bức tường quán cafe ốp bằng đá suối tự do

Từ những viên sỏi và đá cuội gia chủ đã có thể tạo nên hồ nước ngay trong quán cafe. Nó còn được dùng như một mốt giải pháp tạo sự cân bằng và dịu mát không khí trong tiết trời khô nóng, làm nổi bật những viên sỏi và đá cuội được khảm vào tường và thành hồ. Cách sử dụng đá suối tự do và sỏi trang trí rất lạ nhưng lại vô cùng gần gũi. Nhờ sự tinh tế và ý tưởng phong phú tuyệt vời đã cho tạo nên các tác phẩm hoàn hảo cho quán cafe sân vườn, cùng chiêm ngưỡng qua nhé.

  Bức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự doBức tường hồ cá Koi được trang trí bằng đá răng lược và đá suối tự do
  Đá suối quy cách trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá suối tự do trang trí tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh ngay trong quán cafe có thể là một hồ cá Koi, một thác nước hay bức tranh làm từ sỏi, đá tự nhiên Khi thiết kế đá suối tự do kết hợp với những viên sỏi nhỏ màu trắng, đen…  đan xen nhau, những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc, hấp dẫn nhưng không mất đi nét đẹp cơ bản, còn tô vẽ thêm chút tự nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên trong không gian quán cafe.

  Tiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bàng đá suối quy cáchTiểu cảnh hồ cá Koi được trang trí bằng đá suối tự do
  Đẹp hơn cho không gian xung quanh ngôi nhà trang trí bằng đá suối quy cáchĐẹp hơn cho không gian xung quanh ngôi nhà trang trí bằng đá suối tự do

Dựa vào điều kiện và diện tích quán mà bạn có thể thiết kế tiểu cảnh phù hợp, có thể lựa chọn tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Đối với tiểu cảnh nước có hồ cá, hòn non bộ, thác nước… hay là một góc sông thu nhỏ.Tiểu cảnh nước bức tường ốp đá suối tự do với tiếng nước chảy róc rách, nghe vui tai tạo nên bầu không khí sinh động, tràn đây sức sống, thổi luồng khí tươi mát vào quán cafe.

  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi và đá suối quy cáchTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi, đá suối tự do
  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá suối tự do ốp tường

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá suối tự do  trang trí. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com