Đá thớt bazan lát sân cho không gian sân vườn thêm độc đáo và ấn tượng.

Hiện nay không gian sân vườn ngày càng được kiến trúc sư cũng như gia chủ quan tâm. Sân vườn được lát bằng đá thớt bazan kết hợp giữa cỏ, cây xanh, nước và nhiều yếu tố khác, góp phần tạo nên một không gian xanh tạo cảm giác thư giãn và thỏa mái cho gia chủ. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh hi vọng rằng sẽ đem đến cho mọi người một cách nhìn mới mẻ giúp không gian sân vườn đẹp và thu hút hơn.

  Đá thớt bazan lát sân vườnĐá thớt bazan lát sân vườn
  Đá thớt bazan mặt cátĐá thớt bazan mặt cát
  Đá thớt lát lối đi trong sân vườnĐá thớt lát lối đi trong sân vườn

Tên sản phẩm: đá thớt bazan hay còn được gọi là đá thớt

Kích thước: từ 30~ 60 cm,

Độ dày: 3~5cm,

Màu sắc: màu ghi đen, xám đen, không phai màu trong quá trình sử dụng.

Bề mặt: khò, băm và lán

Đá thớt bazan rất cứng, khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn bởi axit, không đóng rong rêu nên rất được ưa chuộng để lát trong không gian sân vườn.

  1. Đá thớt bazanĐá thớt bazan

Sân là một góc nhỏ ngôi nhà thu hẹp được các gia chủ chăm chút nhất, ngoài cây xanh và các yếu tố tạo lên sân vườn thì phần lựa chọn đá thớt bazan không thể thiếu, để thêm phần làm đẹp cho sân vườn.

  Đá thớt mặt bămĐá thớt mặt băm
  Đá thớt lát sân cho không gian sân vườn thêm đẹpĐá thớt lát sân cho không gian sân vườn thêm đẹp

Đá thớt bazan lát sân vườn là một loại đá từ nguyên liệu đá khối, sau đó được cho vào máy cắt theo kích thước và dùng dao chuyên dụng để băm mặt hay mài bóng tạo ra nhiều loại đá thớt lát sân cho các công trình khu nghĩ dưỡng, sân vườn khách sạn, villas, resort, các công trình công cộng như công viên, lối đi bộ, lát sân cho quán cafe sân vườn, lát bước đi trang trí cho sân vườn…Đặc biệt mặt đá thớt bazan không bao giờ sinh rong rêu trên bề mặt, vì đặt tính này nên đá rất được người tiêu dùng lựa chọn để dử dụng.

  1. Tiểu cảnh sân vườn tuyệt đẹp được trang trí bằng sỏi và đá thớt bazanTiểu cảnh sân vườn tuyệt đẹp được trang trí bằng sỏi và đá thớt bazan

Nếu nhà bạn có một khu vườn rộng, thì việc sử dụng đá thớt bazan lát sân kết hợp với cỏ, sỏi hay giàn hoa leo tạo thành nơi thư giản, nghỉ ngơi, vui chơi cho các thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi, hay tổ chức các bữa tiệc nhỏ ngoài trời vào những ngày đặc biệt, quả là một điều là tuyệt vời.

  Đá thớt mặt cát tự nhiênĐá thớt mặt cát tự nhiên

Để giúp cho sân vườn thêm phần duyên dáng, nhiều gia đình thường bổ sung vào sân vườn với lớp cỏ xanh mền len giữa những phiếm đá thớt. Màu xanh non đầy sức sống của cỏ kếp hợp với đá thớt bazan tự nhiên giúp cho sân vườn thêm phần mộc mạc, hài hòa hơn với cảnh sắc thiên nhiên xung quanh.

  Đá thớt bazan mặt bămĐá thớt bazan mặt băm

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá thớt bazan lát sân vườn. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com