Đá thớt lát lối đi

Để khu vực ngoại thất sân vườn được hoàn chỉnh, kể cả một chi tiết nhỏ như lối đi cũng không nên bị ngó lơ, do đó gia chủ thường dùng đá tự nhiên lát lối đi dẫn bước tới hiên nhà hay các khu vực khác nơi sân vườn. Việc thiết kế cho khu vực này có muôn vàn sự lựa chọn để phù hợp với phong cách của căn nhà. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu loại đá thớt lát lối đi cho không gian sân vườn thêm đẹp.

  Lối đi đẹp hơn khi lát đá thớt bazanLối đi đẹp hơn khi lát đá thớt bazan
  Tô điểm cho sân vườn khu nhà nghỉ bằng đá thớtTô điểm cho lối đi sân vườn khu nhà nghỉ bằng đá thớt

Lối đi không chỉ là đường dẫn cho sân vườn, mà nó còn hoạt động như trụ cột với  cây cối xung quanh, tạo nên bố cục tuyệt vời cho toàn bộ cảnh quan sân vườn. Hãy cùng ngắm nhìn những lối đi sân vườn đẹp được làm từ đá thớt tự nhiêngiúp cho gia chủ có một lối đi ấn tượng ngay trong sân vườn nhà mình.

  Đá thớt bazanĐá thớt bazan lát lối đi sân vườn cho không gian xung quanh thêm đẹp
  Đá thớt bazan

Tạo kiểu cho lối đi sân vườn bằng đá thớt bazan

Hiện nay, đã có rất nhiều gia đình lựa chọn việc thiết kế đá thớt lát lối đi tạo không gian thư giãn thoáng mát, thân thiện hơn với thiên nhiên. Trong đó việc lựa chọn đá tự nhiên lát lối đi sân vườn là một trong những khâu quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn của gia đình.

  Đá thớt lát sân cho không gian sân vườn thêm đẹpĐá thớt lát lối đi cho không gian sân vườn thêm đẹp
  Đá thớt tạo bước đi cho không gian sân vườnĐá thớt tạo bước đi cho không gian sân vườn

Thiết kế trang trí lối đi là một nghệ thuật tạo điểm nhấn cho sân vườn, nên yêu cầu loại đá lát lối đi cũng như kích thước phải phù hợp với diện tích sân vườn. Đá thớt bazan có màu sắc tự nhiên, độ bền cao, khi kết hợp cũng cây cỏ hoặc sỏi trang trí sẽ tạo ấn tượng thú vị cho sân vườn nhà bạn.

  Đá thớt bazan kết hợp với sỏi cuội tô điểm cho không gian sân vườnĐá thớt bazan kết hợp với sỏi cuội tô điểm cho lối đi sân vườn
  Trang trí quán cafe bằng đá cuộiTrang trí lối đi cho quán cafe bằng đá thớt tự nhiên

Đá thớt bazan đang là một trong những lọai đá dùng để lát lối đi sân vườn với độ bền cao. Khi lựa chọn đá thớt ốp lát trang trí làm nâng cao chất lượng lối đi sân vườn , chính vì thế khi lát đá thớt sẽ tạo được dấu ấn với vẻ ngoài mộc mạc, tự nhiên và bền bỉ theo thời gian.

  Đá thớt lát lối đi trong sân vườnĐá thớt lát lối đi cho không gian sân vườn thêm mới lạ
  Đá thớt bazan lát sân vườnĐá thớt bazan lát sân vườn

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá thớt lát lối đi. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: