Đá thớt lát sân vườn

Đá tự nhiên lát sân vườn được sự dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc, giúp mang đến vẻ đẹp hiền hòa với thiên nhiên. Theo thời gian đá tự nhiên hầu như không có sự biến đổi, chỉ khi bị thay đổi bởi các quá trình địa chất diễn ra trong thời gian rất dài. Chính vì thế đá tự nhiên lát sân vườn tạo dấu ấn về vẻ ngoài mộc mạc và chất lượng bền bỉ theo thời gian. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu loại đá thớt lát sân vườn tạo ấn tượng cho không gian xung quanh nhà.

  Đá thớt bazan lát sân vườnĐá thớt bazan lát sân vườn
  Đá thớt bazanĐá thớt lát lối đi sân vườn cho không gian xung quanh thêm đẹp

Ngày nay, tiểu cảnh sân vườn rất được chú trọng trong việc xây dựng trang trí nhà ở, mang đến sự thoải mái, thư giãn khi đưa thiên nhiên vào trong không gian sống của gia đình. Vì vậy, đá thớt lát sân vườn ngày càng được khách hàng quan tâm và sử dụng, làm tăng tính thẩm mỹ để lại ấn tượng cho sân vườn nhà bạn.

  Đá thớt bazan kết hợp với sỏi cuội tô điểm cho không gian sân vườnĐá thớt kết hợp với sỏi cuội tô điểm cho không gian sân vườn
  Đá thớt lát sân cho không gian sân vườn thêm đẹpĐá thớt lát sân cho không gian sân vườn thêm phần ấn tượng

Đá thớt lát sân vườn là một loại đá tự nhiên được khai thác tại núi đá, sau đó cho vào máy cắt theo kích thước và dùng dao chuyên dụng để băm mặt khi ốp lát sân vườn. Ngoài cây xanh các yếu tố khác tạo nên sân vườn thì việc sử dụng đá tự nhiên làm tăng thêm nét thẩm mỹ rất được gia chủ yêu thích khi lựa chọn lát sân vườn nhà mình.

  Đá thớt bazanĐá thớt tô điểm cho không gian sân vườn
  Đá thớt tạo bước đi cho không gian sân vườnĐá thớt tạo bước đi cho không gian sân vườn

Khu vực sân vườn là nơi chúng ta cũng như xe cộ thường xuyên đi lại, nên đòi hỏi những vật liệu ốp lát phải đảm bảo được độ bền cao nhất. Do đó khi chọn lựa đá lát sân vườn gia chủ cần xem xét độ cứng, bền màu và không bị thay đổi theo thời gian, đặc biệt là đá thớt có khả năng chống trơn trượt tốt cho sân vườn của gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi.

  Đá thớt lát lối đi trong sân vườnĐá thớt lát lối đi trong sân vườn cho không gian thêm phần mới lạ
  Đá thớt bazanĐá thớt tô điểm cho không gian sân vườn

Đá lát sân vườn có vai trò rất quan trọng với những ngôi nhà có không gian ngoài trời. Sân vườn lát đá thớt tạo điểm nhấn thú vị, là nơi dẫn lối cho khách cùng các phương tiện ra vào. Do đó gia chủ nào cũng muốn gởi gắm một chút sức sống thiên nhiên cho gia đình, chính vì thế đã có nhiều loại đá tự nhiên lát sân vườn đẹp trong đó có đá thớt rất được ưa chuộng hiện nay.

  Tô điểm cho sân vườn khu nhà nghỉ bằng đá thớtTô điểm cho sân vườn khu nhà nghỉ bằng đá thớt
  Lối đi đẹp hơn khi lát đá thớt bazanLối đi sân vườn thêm đẹp hơn khi lát đá thớt bazan

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá thớt lát sân vườn. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: