Đá vân gỗ lồi trang trí ngoại thất tạo điểm nhấn cho không gian xung ngôi nhà.

Hiện nay ngoài việc sử dụng màu sơn nước theo cách thông thường, nhiều gia chủ còn ốp đá tự nhiên. Ngoại thất là nơi được chú ý nhiều và cũng là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên cần phải chọn lựa loại đá ốp lát, trang trí có thể chống thấm, mang giá trị thẩm mỹ cao. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá vân gỗ lồi trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

  Tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lối

Đá vân gỗ lồi

  Đá vân gỗ lồi

Đá vân gỗ lồi trang trí mặt tiền

Lựa chọn đá ốp mặt tiền chưa bao giờ dễ dàng, khi bạn không biết bắt đầu từ đâu, loại đá nào thích hợp cho hạng mực ngoài trời. Trên thị trường dòng đá ốp mặt tiền được ưa chuộng và sử dụng nhiều đó chính là đá vân gỗ lồi bởi tính chất khó trầy xước, khả năng chống thấm cao và đem lại sự sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, nó đang trở thành xu hướng ốp mặt tiền trong các căn nhà hiện đại ngày nay.

  Trang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ lồiTrang trí mặt tiền bằng đá vân gỗ lồi
  Tạo điểm nhắn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá vân gỗ lồi

Đá vân gỗ lồi ốp tường

Đá vân gỗ lồi là đá chẻ tự nhiên cắt vuông vắn theo quy cách, sau đó được tẩy xung quanh, làm cho viên đá có bề mặt nhô cao hơn về trọng tâm. Hai viên đá thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Trang trí tường bằng đá vân gỗ lồiTrang trí tường bằng đá vân gỗ lồi
  Tạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTạo điểm nhấn cho bức tường bằng đá vân gỗ lồi

Đá vân gỗ lồi ốp cổng

Đá vân gỗ lồi có nhiều màu rất tự nhiên. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên đó là điểm tuyệt vời của dòng đá vân gỗ lồi

  Đá vân gỗ lồi ốp cột cổngĐá vân gỗ lồi ốp cột cổng
  Đẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ lồiĐẹp hơn với cột cổng ốp đá vân gỗ lồi

Đá vân gỗ lồi trang trí tiểu cảnh sân vườn

Đá vân gỗ lồi rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá vân gỗ lồi tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Cho không gian tường đẹp hơn khi ốp bằng đá vân gỗ lồiCho không gian tường đẹp hơn khi ốp bằng đá vân gỗ lồi
  Tô điểm cho bức tường bằng đá vân gỗ lồiTô điểm cho bức tường bằng đá vân gỗ lồi

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá vân gỗ lồi trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com