Đá xanh hải dương lồi ốp lát trang trí ngoại thất cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian

Khi thiết kế nhà, không chỉ thiết kế nội thất mà ngoại thất cũng cần được trau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ. Vì thế, ngoài nội thất, không gian ngoại thất, sân vườn cũng được đặc biệt chú trọng. Nếu nội thất của một ngôi nhà quyết định đến sự tiện nghi và liên quan đến chất lượng cuộc sống, thì có thể nói trang trí ngoại thất lại tạo cho căn nhà một vẻ đẹp độc đáo và đánh thức sự ham muốn khám phá bên trong của mọi người. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá xanh hải dương lồi trang trí ngoại thất cho ngôi nhà thêm độc đáo, quyến rũ mà bạn nên biết.

Tô điểm cho tường nhà bằng đá xanh hải dương lồi

  Tô điểm cho tường nhà bằng đá xanh hải dương lồi
Đá xanh hải dương lồi 10*20cm

  Đá xanh hải dương lồi 10*20cm

Đá tự nhiên có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, ngoài dùng làm nguyên vật liệu xây nhà thì nó còn dùng để trang trí rất hiệu quả. Đá xanh hải dương lồi hiện rất được khách hàng ưa chuộng cho việc trang trí ngoại thất. Thiết kế kiến trúc bằng đá giúp mang lại nét đẹp mộc mạc, thô sơ nhưng cũng rất nghệ thuật mà bạn nên áp dụng.

Mặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương phẳng

  Mặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương lồi
Đá xanh hải dương lồi ốp cột tường cho ngôi nhà thêm đẹp

  Đá xanh hải dương lồi ốp cột tường cho ngôi nhà thêm đẹp

Đá xanh hải dương lồi có gam màu chính là màu xanh đặc trưng, gần giống với mầu xanh nước biển. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất.

Mặt tiền trang trí bằng đá xanh hải dương lồi

  Mặt tiền trang trí bằng đá xanh hải dương lồi
Đá xanh hải dương lồi 5*20cm

  Đá xanh hải dương lồi 5*20cm

Đá xanh hải dương lồi là đá chẻ tự nhiên cắt theo quy cách. Các viên đá thường được tách từ một khối nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá. Sử dụng đá xanh hải dương lồi trang trí ngoại thất sẽ mang lại hiệu ứng khá bất ngờ cho ngôi nhà của bạn. Nhưng sử dụng đá tự nhiên để trang trí như thế nào, kết hợp với vật liệu tự nhiên như: sỏi, cây cối… để trang trí, có thể sáng tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao, đạt hiệu ứng tốt nhất giúp tăng vẻ đẹp của đá.

Tô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳng

  Tô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương lồi
Cột cổng ốp đá xanh hải dương lồi

  Cột cổng ốp đá xanh hải dương lồi

Lựa chọn đá ốp nhà sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà.  Đá xanh hải dương lồi ốp tường là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người sử dụng bởi. Đá xanh hải dương lồi nổi tiếng về độ cứng, độ bền, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, điều này giúp cho chúng rất thích hợp cho các hạng mục ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa.

Đá xanh hải dương lồi ốp tường tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

  Đá xanh hải dương lồi ốp tường tạo điểm nhấn cho ngôi nhà
Tạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương phẳng

  Tạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương lồi

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại  đá xanh hải dương lồi trang trí ngoại thất. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com