Đá xanh hải dương lồi rỉ sét

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá xanh hải dương lồi rỉ sét. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng đá tự nhiên ốp lát, trang trí nội ngoại thất thêm phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Đá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường trang tríĐá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp tường trang trí

Đặc điểm của đá xanh hải dương lồi rỉ sét:

Tên đá: Đá xanh hải dương lồi rỉ sét

Chất liệu: Đá tự nhiên, đá thiên nhiên.

Sử dụng: Đá xanh hải dương lồi rỉ sét trang trí mặt tiền, ốp tường, cột cổng, tiểu cảnh…

Màu đá: Màu xanh tự nhiên pha lẫn màu màu rỉ sét.

Bề Mặt: Bóc lồi tự nhiên.

Cạnh: Không soi rãnh.

Chất lượng đá: Rất tốt.

Kích thước: 5×20 cm, 7,5×20 cm, 10×20 cm, 15×30 cm, dày từ 1-2cm

  Đá xanh hải dương lồi rỉ sét 10*20cmĐá xanh hải dương lồi rỉ sét 10*20cm
  Đá xanh hải dương lồi rỉ sétĐá xanh hải dương lồi rỉ sét

đá xanh hải dương lồi rỉ sét là đá chẻ tự nhiên cắt vuông vắn theo quy cách, sau đó được tẩy xung quanh, làm cho viên đá có bề mặt nhô cao hơn về trọng tâm. Hai viên đá thường được tách đôi từ một khối đá hộp chữ nhật nên bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sétTrang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sét

đá xanh hải dương lồi rỉ sét có gam màu chính là màu xanh, pha lẫn trong màu xanh là màu rỉ sét. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá (các lớp đá), vì vậy màu sắc của loại đá này có màu sắc rất tự nhiên và không đồng nhất giữa các viên, còn được tô điểm thêm màu rỉ sét vốn là đặc trưng của loại đá này..

  Tô điểm cho tường bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sétTô điểm cho tường bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sét

đá xanh hải dương lồi rỉ sét rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sử dụng đá xanh hải dương lồi rỉ sét ốp lát, trang trí tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳngTô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương lồi rỉ sét

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá xanh hải dương lồi rỉ sét. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com