Đá xanh hải dương phẳng ốp tường trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Có bao nhiêu căn nhà đang sở hữu những bức tường trống trơn hay chỉ được trang trí đơn giản bằng những khung tranh, ảnh. Trang trí tường trong thiết kế hiện đại không chỉ còn quanh quẩn ở những bức tranh treo tường hay màu sơn tường mà còn phát triển thêm giải pháp ốp tường bằng đá với những mẫu đá tự nhiên vô cùng bắt mắt. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá xanh hải dương phẳng ốp tường tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

  Mặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương phẳngMặt tiền quán cafe trang trí bằng đá xanh hải dương phẳng
  Đá xanh hải đương phẳng 10*20cmĐá xanh hải đương phẳng 10*20cm

Đá xanh hải dương phẳng có gam màu chính là màu xanh. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường vân đá, sẽ không đồng nhất màu giữa các viên, tùy từng thời điểm khai thác mà màu sắc của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo từng kết cấu tầng đá khai thác, bề mặt phẳng tự nhiên vì vậy vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của đá.

  Cột tường ốp đá xanh hải dương phẳngCột tường ốp đá xanh hải dương phẳng
  Cột cổng ốp đá xanh hải dương phẳngCột cổng ốp đá xanh hải dương phẳng

Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Một trong những xu thế được ưa chuộng chính là việc sử dụng đá tự nhiên ốp tường trang trí. Nhưng loại đá được nhiều người lựa chọn hơn để gia tăng sự sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình là đá xanh hải dương phẳng.

  Tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà bằng đá xanh hải dương phẳng
  Đá tự nhiên xanh hải dương phẳngĐá tự nhiên xanh hải dương phẳng

Đá xanh hải dương phẳng ốp tường có nhiều hình dạng khác nhau, nhờ bàn tay và bộ óc tài hoa của người thợ, kết hợp với vật liệu tự nhiên như: đá, sỏi, cây cối… để trang trí, có thể sáng tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao tạo nên điểm nhấn cho không gian gia đình.

  Tạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương phẳngTạo điểm nhấn cho cổng bằng đá xanh hải dương phẳng
  Tô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳngTô điểm cho bức tường bằng đá xanh hải dương phẳng

Đá xanh hải dương phẳng rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Đá xanh hải dương phẳng thường được dùng để ốp trang trí nội ngoại thất, ốp mặt tiền, ốp tường trang trí cho quán cafe, shop thời trang, công trình phố cổ, ốp tường trang trí cho khu nghĩ dưỡng, villas,… Ngoài ra đá còn được sử dụng để trang trí tranh đá, tiểu cảnh.  Sử dụng đá xanh hải dương phẳng ốp tường tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Bức tường ốp đá xanh hải dương phải và đá bóc xanh ngọcBức tường ốp đá xanh hải dương phải và đá bóc xanh ngọc
  Đá xanh hải dương phẳngĐá xanh hải dương phẳng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá xanh hải dương phẳng ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com