Đẹp hơn với không gian tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược vàng.

Trong nhà phố trang trí tiểu cảnh sân vườn không chỉ đơn thuần là những chậu hoa, những cây kiểng đẹp được trang trí hợp lý, mà còn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu thẩm mỹ của từng gia chủ mà bạn có thể lựa chọn cho mình những phong cách trang trí tiểu cảnh mang đậm chất thiên nhiên. Một trong những xu hướng gần đây hay được gia chủ và giới kiến trúc lựa chọn đó chính là trang trí bằng các vật liệu như sỏi đá tự nhiên, mây đan, gỗ,…chúng mang đến cho gia chủ không gian sống tuyệt vời gần gũi với thiên nhiên ngay trong không gian nhà phố. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu loại đá răng lược vàng trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp cho không gian xung quanh.

  Góc nhỏ quán cafe trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược vàngTrang trí tiểu cảnh sân vườn bằng đá răng lược vàng
  Đá răng lược vàngĐá răng lược vàng
  Trang trí tiểu cảnh quán cafe bằng đá răng lược vàngTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược vàng cho không gian thêm đẹp

Hiện nay sân vườn không còn được thiết kế cầu kỳ, rườm rà mà thay và đó là những thiết kế tiểu cảnh sân vườn đơn giản, gọn ngàng với đá răng lược vàng ốp lát trang trí nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Trong thời buổi đô thị hóa “đất chật – người đông” hiện nay thì các không gian xanh ngày càng bị thu hẹp, tuy nhiên nếu bạn biết tận dụng một một khoảng diện tích vẫn có thể tạo ra những góc tiểu cảnh sân vườn nhỏ đẹp đơn giản mang lại sức sống cho cả căn nhà.

  Tiểu cảnh trang trí bằng đá răng lược vàngTô điểm cho tiểu cảnh trang trí bằng đá răng lược vàng
  Óp tường quán cafe bằng đá răng lược vàngÓp tường trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược vàng
  Ốp lát xen kẽ đá răng lược đen và răng lược vàng cho khu tiểu cảnhỐp lát xen kẽ đá răng lược đen và răng lược vàng cho khu tiểu cảnh sân vườn

Để góp phần vào trang trí không gian sân vườn việc sử dụng sỏi đá tự nhiên đang được ưu ái hơn cả, trong sân vườn, sân thượng, hay các góc tường, các tiểu cảnh cầu thang ban công, tiểu cảnh giếng trời…Đá răng lược vàng trang trí tiểu cảnh sân vườn mang đến vẻ đẹp, phù hợp cho mọi không gian xung quanh ngôi nhà.

  Tô điểm cho tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàngTô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàng
  Tiểu cảnh trong nhà trang trí bằng đá răng lược vàngTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược vàng

Một không gian tiểu cảnh sân vườn sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cây cỏ, hoa lá từ thiên nhiên với các vật liệu tô điểm thêm như sỏi đá tự nhiên.Vì vậy khi sử dụng đá răng lược vàng trong không gian sân vườn sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên nhiên, chút hoang dã nơi thiên nhiên trong không gian sân vườn nhà bạn.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá răng lược vàngTô điểm cho không gian tiểu cảnh bằng đá răng lược vàng
  Đá răng lược vàngĐá răng lược vàng
  Trang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược vàng và đá răng lược đenTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược vàng và đá răng lược đen

Những người yêu thích sự mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên thì nên chọn đá răng lược vàng trang trí tiểu cảnh sân vườn, vẻ nguyên sơ của bề mặt, được hình thành nhiều đường rãnh nhỏ song song nhau như răng lược, để lộ ra màu sắc rõ nét của  vân đá cũng như nổi bật lên màu sắc tự nhiên của đá răng lược vàng, làm cho không gian sống của bạn thêm gần gũi với thiên nhiên hơn.

  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược trắngTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng đá răng lược vàng
  Trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàngTrang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá răng lược vàng trang trí tiểu cảnh sân vườn. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: