Gạch sỏi

Trước đây mọi người thường không quan tâm nhiều đến khoảng sân hay vỉa hè trước nhà, nhưng nay nhu cầu về gạch lát vỉa hè, sân vườn ngày càng được chú ý và là một phần quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện của ngôi nhà cũng như công trình. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn loại gạch sỏi được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

    Gạch sỏi lát lối đi tạo ấn tượng cho công trìnhGạch sỏi lát lối đi tạo ấn tượng cho công trình

Thông số kỹ thuật gạch sỏi

Tên sản phẩm: Gạch sỏi 

Màu: Đen, trắng

Kích thước: 400x400x40mm

Định mức: 6,25 viên/m2 (hình vuông)

Trọng lượng 14kg/viên

Độ nén: >= 350kg/cm2

Độ uốn: >= 60kg/cm2

Độ hút nước: <= 6%

Gạch sỏi  được đúc thủ công từ chất liệu bê tông, khả năng chống bong tróc, chống trơn trượt cao nên đây là một điểm cộng tuyệt vời cho gạch lát vỉa hè, sân vườn, các công trình công cộng… Với kích thước gạch vuông 400x400mm cùng 2 màu kinh điển là trắng, đen. Gạch sỏi lát vỉa hè, sân vườn, công viên… là sự chọn lựa hoàn hảo bởi tính năng và giá thành vượt trội của loại gạch này.

    Tạo kiểu cho sân trước nhà bằng gạch sỏi hai màu đen trắngTạo kiểu cho sân trước nhà bằng gạch sỏi hai màu đen trắng
    Tô điểm cho sân vườn bằng gạch sỏiTô điểm cho sân vườn bằng gạch sỏi

Với thiết kế đặc biệt, gạch sỏi  không chỉ được sử dụng cho không gian vỉa hè mà còn được sử dụng cho sân vườn các công trình công cộng như công viên, quảng trường….Gạch sỏi  trắng, đen có thể kết hợp cả 2 màu này để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

    Gạch sỏi trắng đen kết hợpGạch sỏi trắng đen kết hợp
    Gạch sỏi lát vỉa hèGạch sỏi lát vỉa hè

Khi sử dụng duy nhất một loại gạch sỏi  để lát, nhà thiết kế hay người thi công có thể kết hợp sinh động cây cỏ điểm thêm xung quanh để tạo vẻ đẹp tự nhiên làm tăng sức sống với những khoảng xanh bắt mắt.

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại gạch sỏi  . Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com