Gạch terrazzo

Trên thị trường hiện nay gạch lát vỉa hè hay gạch lát các công trình công cộng được sản xuất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại. Dự án xây dựng hạ tầng công trình công cộng là khu vực chịu nhiều lực tác động của con người, các phương tiện lưu thông liên tục nên việc chọn gạch lát phải đảm bảo chất lượng, với những đặc tính và ưu điểm vượt trội. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn loại gạch terrazzo được sử dụng nhiều  trong thời gian gần đây.

  Gạch terrazzo lát sân vườnGạch terrazzo lát sân vườn
  Gạch terrazzoGạch terrazzo

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Gạch terrazzo

Kích thước: 400x400x40mm

Định mức: 6,25 viên/m2

Trọng lượng 10kg/viên

  Gạch terrazzoGạch terrazzo

Gạch terrazzo được sản xuất từ những nguyên vật liệu như liệu bột đá, xi măng, cát, đá mi, và chất độn cùng với công nghệ ép rung tự động và bán tự động, gạch terrazzo là một trong những lọa gạch chất lượng cao, thích hợp với nhiều công trình hiện nay.

  Tạo điểm nhấn cho sân trường bằng gạch terrazzoTạo điểm nhấn cho sân trường bằng gạch terrazzo
  Tạo kiểu cho sân bằng gạch terrazzo nhiều sắc màuTạo kiểu cho sân bằng gạch terrazzo nhiều sắc màu

Gạch terrazzo là loại gạch khá dầy, cứng chắc, khó bị gẫy vỡ  thường được lót trên bề mặt cát và xi măng nên rất dễ thi công. Chính vì thế, hiện nay gạch terrazzo được khách hàng rất ưa chuộng lát ngoài trời trên vỉa hè đường phố, công viên, sân tường…là sản phẩm có cường độ chịu nén cao, khả năng chống mài mòn, chống trượt và thoát nước cục bộ bởi chính những ưu điểm đó nên rất được mọi người tin dùng.

  Sự kết hợp gạch terrazzo nhiều màu sắc tạo vẻ đẹp cho vỉa hè thành phốSự kết hợp gạch terrazzo nhiều màu sắc tạo vẻ đẹp cho vỉa hè thành phố

Đặc biệt, gạch terrazzo  không bị ảnh hưởng bởi các tác động môi trường như ẩm, nhiễm mặn và hóa chất công nghiệp. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc bền đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của công trình.

  Gạch terrazzo lát sân trườngGạch terrazzo lát sân trường

So với các loại gạch khác thì gạch terrazzo được khách hàng ưa chuộng nhiều vì nó có rất nhiều ưu điểm như bề mặt gạch rất đẹp, đa dạng về mầu sác và hoa văn, chịu lực tốt, sạch sẽ dễ lau chùi, không ứ nước, dễ thi công và giá thành khá rẻ.

  Gạch terrazzo lát xung quang Phủ Chủ Tịch

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại gạch terrazzo. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com