Kinh nghiện lựa chọn gạch – đá trang trí mặt tiền của ngôi nhà

Mặt tiền được ví như bộ mặt của ngôi nhà, ngoài việc sử dụng màu sơn nước theo cách thông thường, nhiều gia chủ còn ốp lát gạch – đá trang trí cho mặt tiền nhà để tạo ấn tượng. Mặt tiền là nơi được chú ý nhiều nhất và cũng là nơi thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên cần phải chọn lựa loại gạch – đá trang trí bền có thể chống thấm, mang giá trị thẩm mỹ cao.

 1. Sự lựa chọn hoàn hoàn cho mặt tiền của ngôi nhà.

 2. Đến với gạch – đá trang trí Thùy Ooanh nơi bạn có thể lựa chọn gạch- đá ốp lát mặt tiền nhà sao cho đẹp, bền vững, độc đáo mà còn hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Gạch – đá ốp lát mặt tiền nhà là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được nhiều người lựa chọn bởi khả năng chống thấm cao, tạo sự gần gũi và có khả năng mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
 3. Trang trí mặt tiền bằng “đá bóc vàng” tự nhiên

  1. Tư vấn phối màu gạch – đá ốp lát mặt tiền 

  2. Để chọn được màu gạch- đá phù hợp nhất để trang trí mặt tiền nhà, bạn nên dựa vào màu sơn nước chủ đạo của tường nhà, hạn chế được trường hợp tương phản màu. Khi lựa chọn màu sắc sơn nhà thì bạn cần chú ý đến vấn đề thẩm mỹ, làm sao kết hợp các loại vật liệu với nhau để tạo lên sự hài hòa và đẹp mắt. Thường những vật liệu có màu sắc đậm thì nên đặt ốp dưới chân tường nhằm tạo sự vững chắc, kiên cố ngôi nhà. Những điểm nhấn của ngôi nhà thường có kích thước không lớn có thể dùng các tone màu ấm, nóng của màu nâu đỏ, đỏ mun để mang lại vẻ đẹp sang trọng ,hiện đại cũng cần có vài chi tiết tạo điểm nhấn để thêm phần khác biệt cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên phối với những gam màu khác như màu rêu, kem trắng, xanh rêu để có một không gian nhà ở mát mẻ, dễ chịu cho bạn nghỉ ngơi và thư giãn.
  3. Trang trí bằng đá mài bóng bông mai và mài bóng vàng bông

   Trang trí bằng đá mài bóng bông mai và mài bóng vàng bông

  4. Lời kết

  5. Hy vọng với một số kinh nghiệm mà gạch đá trang trí Thùy Oanh vừa chia sẻ ở trên đã giúp bạn có đươc nhiều gợi ý trong việc phối màu gạch – đá trang trí phần mặt tiền ngôi nhà sao cho ấn tượng, đẹp mắt, giúp tạo được phong cách riêng cho ngôi nhà bạn. Chúc bạn thành công!