Lối đi sân vườn được trang trí bằng sỏi đen tự nhiên cho không gian xung quanh thêm phần mới lạ.

Để tạo nên sự hấp dẫn của lối đi, đồng thời cho thấy rõ “Gu” thẩm mỹ trong cách thiết kế sân vườn đẹp…thì sân vườn cần được trang trí theo những cách riêng. Một sân vườn đẹp thì lối đi cũng rất quan trọng, đôi khi nó quyết định đến sự hài hòa, kết cấu hay tạo điểm nhấn cho cả khu vườn.. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen trang trí lối đi cho không gian sân vườn thêm phần mới lạ.

  Tạo điểm nhấn xung quanh bể bơi bằng sỏi đen bóngTạo điểm nhấn cho xung quanh lối đi bể bơi bằng sỏi đen
  Lối đi được làm từ sỏi tự nhiên

Sử dụng những viên sỏi đen tự nhiên để rải trên lối đi vườn nhà. Những viên sỏi này có một đặc điểm là càng sử dụng sẽ càng bám chặt xuống đất. Nó tạo ra một lối đi với vẻ hoài cổ, cổ điển nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

  Tạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen tự nhiênTạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen tự nhiên
  Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhàSỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà

Ai mà chẳng thích ngắm hoa ven đường, vì thế hãy trồng những cây với màu sắc sặc sỡ để khi hè đến, lối đi sân vườn rải sỏi đen sẽ càng trở nên sinh động, đáng yêu, với thiết kế tinh giản nhưng cá tính.

  Rải sỏi đen tự nhiên cho lối đi thêm phần ấn tượngRải sỏi đen tự nhiên cho lối đi thêm phần ấn tượng
  Tạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen bóngTạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen bóng

Để có một sân vườn đẹp, lối đi đẹp là rất cần thiết. Tính thẩm mỹ ở đây thể hiện ở hình dáng, vật liệu, cách bố trí sỏi đen trang trí lối đi sao cho hài hòa và đẹp mắt. Có những sân vườn tuy đơn giản nhưng lại có lối đi ấn tượng, giúp tăng vẻ đẹp lên nhiều lần.

  Lối đi được rải sỏi đen tự nhiênLối đi được rải sỏi đen tự nhiên
  Sỏi đen tự nhiênSỏi đen tự nhiên

Lối đi sân vườn đẹp là con đường dẫn dắt bạn đi tham quan khu vườn của mình một cách dễ dàng, thoải mái. Sỏi đen đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trong bất kỳ phong cách trang trí lối đi sân vườn nào cũng đều xuất hiện sỏi đen, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Đẹp hơn với sự kết hợp cây cỏ và sỏi đen bóng trang trí xung quanh bể bơiĐẹp hơn với sự kết hợp cây cỏ và sỏi đen bóng trang trí lối đi xung quanh bể bơi
  Tô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng sỏi trắng và sỏi đen bóngTô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà bằng sỏi trắng và sỏi đen bóng

Kết hợp màu xám của đá trên nền sỏi đen sẽ tăng cảm giác tinh tế, sang trọng cho thiết kế. Sỏi cũng mang đến cảm giác mát dịu trong mùa hè, sử dụng sỏi đen trang trí lối đi góp phần tạo thêm nét mộc mạc, bình dị và gần gũi với thiên nhiên.

  Sỏi đen bóng trang trí sân vườnSỏi đen bóng trang trí sân vườn
  1. Tiểu cảnh được rải sỏi trắng  và sỏi đen tự nhiên

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen trang trí lối đi. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com