Lựa chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh và phòng tắm tại thành phố Hồ Chí Minh

Xã hội phát triển vì thế nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao. Ngoài chất lượng công trình thì thiết kế cũng được đặt lên hàng đầu, yếu tố thẩm mỹ không chỉ áp dụng cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ mà còn cả nhà vệ sinh hay phòng tắm. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu một số cách lựa chọn gạch ốp tường cho nhà vệ sinh và phòng tắm thêm thoáng mát, sạch sẽ.

Chọn gạch ốp tường nhà vệ sinh và phòng tắm phù hợp với diện tích của gia chủ

Khi chọn gạch ốp tường cho nhà vệ sinh và phòng tắm, bạn phải căn cứ vào kích thước mình đang sử dụng. Nếu muốn phòng tắm và nhà vệ sinh trông cao hơn bạn nên lựa chọ cách ốp dọc, còn muốn phòng tắm và nhà vệ sinh trông rộng hơn bạn nên lựa chọ cách ốp ngang. Hiện nay gạch ốp tường nhà vệ sinh và phòng tắm có rất nhiều kich thước như:  25*40, 30*45,30*60, 40*80, 30*80…Xu hướng hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn đó là gạch có kích thước 30*60, kích thước này phù hợp với nhà vệ sinh và phòng tắm giúp trông rộng rãi và thoáng đãng hơn.

tạo không gian rộng với gạch ốp tường

tạo không gian rộng với gạch ốp tường

sang trọng hơn với gạch ốp tường

sang trọng hơn với gạch ốp tường

Màu sắc và chất liệu gạch ốp tường nhà vệ sinh và phòng tắm

Chất liệu gạch ốp tường cho nhà vệ sinh và phòng tắm, phải có kết cấu nén chặt, cứng không bị rạn nức, ố mốc theo thời gian, đặc biệt chống trầy xước, bụi bẩn để làm được điều đó gạch đá trang trí Thùy Oanh sẽ cung cấp gạch ốp tường cho nhà vệ sinh và phòng tắm đa dạng về mẫu mã phong phú về sản phẩm. Màu sắc là yếu tố phản chiếu sự sang trọng và hiện đại. Trước kia các công trình thường sử dụng những gam màu sặc sỡ thì hiện nay tối giản hơn bởi những gam màu nhẹ, tạo cảm giác sạch sẽ không kém phần tinh tế cho gia chủ. Vẫn mang phong cách thiết kế đơn giả nhưng hiện đại.

cách phối màu gạch ốp tường

cách phối màu gạch ốp tường

thiết kế sang trọng với gạch ốp tường

thiết kế sang trọng với gạch ốp tường

Lời kết

Liên hệ với chúng tôi gạch đá trang trí Thùy Oanh để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về cách lựa chọn gạch ốp tường cho nhà vệ sinh và phòng tắm. Bạn  có thể truy cập vào website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com   hoặc liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua số điện thoại 0901 387 718 – 0165 591 5953.

Xin chân thành cảm ơn