Lựa chọn gạch sỏi lát sân làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sân vườn

Trước đây mọi người thường không quan tâm nhiều đến khoảng sân , nhưng nay nhu cầu về gạch lát sân vườn ngày càng được chú ý và là một phần quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho không gian xung quanh ngôi nhà. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn loại gạch sỏi lát sân được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

Thông số kỹ thuật gạch sỏi

Tên sản phẩm: Gạch sỏi

Màu: Đen, trắng

Kích thước: 400x400x40mm

Định mức: 6,25 viên/m2 (hình vuông), 13 viên/m2 (hình lục giác)

Trọng lượng 14kg/viên

Độ nén: >= 350kg/cm2

Độ uốn: >= 60kg/cm2

Độ hút nước: <= 6%

    Gạch sỏi trắng đen kết hợpGạch sỏi trắng đen kết hợp
    Gạch sỏi lát vỉa hèGạch sỏi lát vỉa hè

 

Gạch sỏi được đúc thủ công từ chất liệu bê tông, khả năng chống bong tróc, chống trơn trượt cao nên đây là một điểm cộng tuyệt vời cho gạch lát sân vườn. Với 2 loại kích thước gạch vuông 400mm và lục giác 400mm cùng 2 màu kinh điển là trắng, đen. Gạch sỏi lát sân vườn, vỉa hè, công viên… là sự chọn lựa hoàn hảo bởi tính năng và giá thành vượt trội của loại gạch này.

    Tô điểm cho sân vườn bằng gạch sỏiTô điểm cho sân vườn bằng gạch sỏi

Với thiết kế đặc biệt, gạch sỏi không chỉ được sử dụng cho không gian sân vườn mà còn được sử dụng cho vỉa hè các công trình công cộng như công viên, quảng trường….Gạch sỏi trắng, đen có thể kết hợp cả 2 màu này để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

    Lát sân vườn bằng gạch dạng sỏi tô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhàLát sân vườn bằng gạch dạng sỏi tô điểm cho không gian xung quanh ngôi nhà

Khi sử dụng duy nhất một loại gạch sỏi lát sân vườn, nhà thiết kế hay người thi công có thể kết hợp sinh động cây cỏ điểm thêm xung quanh viên gạch để tạo vẻ đẹp tự nhiên làm tăng sức sống với những khoảng xanh bắt mắt.

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh  nơi cung cấp sỉ lẻ các loại gạch sỏi lát sân vườn,. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com