Lựa chọn gạch sỏi lát vỉa hè tại thành phố Hồ Chí Minh

Trước đây mọi người thường không quan tâm nhiều đến khoảng sân hay vỉa hè trước nhà, nhưng nay nhu cầu về gạch lát vỉa hè, sân vườn ngày càng được chú ý và là một phần quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện của ngôi nhà cũng như công trình. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin chia sẻ tới các bạn loại gạch sỏi được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây.

  Gạch sỏi lục giácGạch sỏi lục giác kết hợp trồng cỏ xung quanh tạo lối đi sân vườn tuyệt đẹp

  Tô điểm cho sân vườn bằng gạch sỏiTô điểm cho sân vườn bằng gạch sỏi

Thông số kỹ thuật gạch sỏi

Tên sản phẩm: Gạch sỏi

Màu: Đen, trắng

Kích thước: 400x400x40mm

Định mức: 6,25 viên/m2 (hình vuông), 13 viên/m2 (hình lục giác)

Trọng lượng 14kg/viên

Độ nén: >= 350kg/cm2

Độ uốn: >= 60kg/cm2

Độ hút nước: <= 6%

  Tạo kiểu cho vỉa hè trước nhà bằng gạch sỏi hai màu đen trắngTạo kiểu cho vỉa hè trước nhà bằng gạch sỏi hai màu đen trắng

Gạch sỏi được đúc thủ công từ chất liệu bê tông, khả năng chống bong tróc, chống trơn trượt cao nên đây là một điểm cộng tuyệt vời cho gạch lát vỉa hè. Với 2 loại kích thước gạch vuông 400mm và lục giác 400mm cùng 2 màu kinh điển là trắng, đen. Gạch sỏi lát vỉa hè, sân vườn, công viên… là sự chọn lựa hoàn hảo bởi tính năng và giá thành vượt trội của loại gạch này.

 

  Gạch sỏi lục giác màu đenGạch sỏi lục giác màu đen
  Gạch sỏi hình vuông màu trắngGạch sỏi hình vuông màu trắng

Với thiết kế đặc biệt, gạch sỏi không chỉ được sử dụng cho không gian vỉa hè mà còn được sử dụng cho sân vườn các công trình công cộng như công viên, quảng trường….Gạch sỏi trắng, đen có thể kết hợp cả 2 màu này để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

  Gạch sỏi lát vỉa hèGạch sỏi lát vỉa hè
  Gạch sỏiGạch sỏi
  Gạch sỏi lát sân vườnGạch sỏi lát sân vườn

Khi sử dụng duy nhất một loại gạch sỏi để lát, nhà thiết kế hay người thi công có thể kết hợp sinh động cây cỏ điểm thêm xung quanh viên gạch để tạo vẻ đẹp tự nhiên làm tăng sức sống với những khoảng xanh bắt mắt.

  Gạch sỏi kết hợp với cỏ tạo lối đi tuyệt đẹp cho sân vườnGạch sỏi kết hợp với cỏ tạo lối đi tuyệt đẹp cho sân vườn
  Gạch sỏiGạch sỏi
  Gạch sỏi lát vỉa hè, sân vườn công trình công cộngGạch sỏi lát vỉa hè, sân vườn công trình công cộng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại gạch sỏi lát vỉa hè. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953,

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com