Ốp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng vàng

Một ngôi nhà được đánh giá hoàn hảo nếu kết hợp vẻ đẹp từ kiến trúc – nội thất – cảnh quan. Tuy nhiên nếu muốn cho bất kì ai khi chỉ mới lướt qua căn nhà mà trầm trồ thì cổng của ngôi nhà phải thật ấn tượng. Việc sử dụng các mẫu đá tự nhiên ốp cổng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những ngôi nhà hiện đại. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu đá mài bóng vàng ốp lát trang trí cổng mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho không gian xung quanh.

  Không gian thêm đẹp hơn khi ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàngKhông gian thêm đẹp hơn khi ốp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng vàng
  Đá trang trí A69Đá mài bóng vàng
  Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng cho không gian thêm đẹpTrang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng cho không gian thêm đẹp

Khu vực cổng thường là không gian ngoài trời, vì thế nơi đây phải chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết như mưa, nắng, gió…. Nếu không được che chắn hay bảo vệ thì khu vực cổng sẽ có thể bị cuống cấp nhanh chóng. Do đó đá mài bóng vàng ốp cổng với ưu điển độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt sẽ giúp cho bề mặt hạn chế tối đa được rêu mốc và luôn bền đẹp theo thời gian.

  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí tườngĐá mài bóng vàng ốp lát trang trí tường cổng
  Đẹp hơn với mặt tiền ngôi nhà ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàngĐẹp hơn với mặt tiền ngôi nhà ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàng
  Tô điểm cho bức tường ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngTô điểm cho bức tường ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng

Cổng là một phần thuộc mặt tiền của ngôi nhà, đây được xem như “bộ mặt” của gia chủ. Bởi chính vị trí này, gia chủ dùng đá mài bóng vàng ốp lát trang trí cổng để có thể tự tin khoe được vẻ đẹp, sở thích và gu thẩm mĩ riêng của mình cho người ngoài ngắm nhìn không gian cảnh quan trước ngôi nhà mình.

  Bức tường ngôi nhà được tô điểm bằng đá mài bóng vàngBức tường cổng của ngôi nhà được tô điểm bằng đá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàngĐá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí tiểu cảnhĐá mài bóng vàng ốp lát trang trí tiểu cảnh

Trong tất cả các vật liệu dùng để thi công ốp lát trang trí cổng thì vẻ đẹp đến từ các loại đá tự nhiên luôn khiến căn nhà của bạn trở nên thu hút hơn. Đá mài bóng vàng với bề mặt được mài bóng lộ ra rõ nét những đường vân của đá, cũng như làm nổi bật lên màu sắc tự nhiên mà không vật liệu nào có thể thay thế được.

  Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngTạo điểm nhấn cho tường cổng của ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí không gian nội thấtĐá mài bóng vàng ốp lát trang trí không gian nội thất
  Ốp lát trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngỐp lát trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng

Đá tự nhiên ốp cổng có rất nhiều loại với các vân đá khác nhau, sử dụng đá mài bóng vàng ốp cổng là sự lựa chọn độc đáo về mặt thẩm mĩ cũng như mang đến ấn tượng riêng cho ngôi nhà. Bể mặt đá mài bóng vàng rất dễ dàng lau chùi vì thế độ bền và vẻ đẹp hình thức sẽ luôn đảm bảo lưu giữ được trong thời gian dài.

  Ốp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng vàngỐp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàngĐá mài bóng vàng
  Tạo điểm nhấn cho cột cổng bằng đá mài bóng vàngTạo điểm nhấn cho cột cổng bằng đá mài bóng vàng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá mài bóng vàng ốp lát trang trí cổng. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: