Ốp lát trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng

Để tăng thêm sự sang trọng, nâng tầm giá trị cho mặt tiền của ngôi nhà, hiện nay nhiều gia đình đã sử dụng các loại đá tự nhiên ốp lát trang trí mặt tiền thay cho những nguyên vật liệu thông thường như sơn, gạch…Mặt tiền nhà được coi là nơi tạo ấn tượng đầu tiên, chính vì vậy mà không ít gia chủ đã đầu tư đáng kể cho hạng mục quan trọng này. Gạch đá trang trí Thùy Oanh xin giới thiệu đá mài bóng vàng trang trí mặt tiền cho ngôi nhà bền đẹp theo thời gian.

 

  Ốp lát trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngỐp lát trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàngĐá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí tườngĐá mài bóng vàng ốp lát trang trí tường

Một ngôi nhà được mọi người coi là đẹp thì mặt tiền của căn nhà sẽ là yếu tố đánh giá trước tiên. Có nhiều chất liệu và các thiết kế khác nhau để ốp lát trang trí mặt tiền nhà, tuy nhiên khách hàng lại tin dùng dòng đá tự nhiên cho những hạng mục quan trọng bởi đá mài bóng vàng ốp mặt tiền vừa mang tính thẩm mỹ đồng thời đảm bảo độ bền vô hạn cùng với căn nhà.

  Đẹp hơn với mặt tiền ngôi nhà ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàngĐẹp hơn với mặt tiền ngôi nhà ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàng
  Bức tường ngôi nhà được tô điểm bằng đá mài bóng vàngBức tường ngôi nhà được tô điểm bằng đá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí không gian nội thấtĐá mài bóng vàng ốp lát trang trí không gian nội thất

Đá mài bóng vàng là đá tự nhiên do được hình thành từ quá trình biến đổi của trái đất nên rất gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Đá mài bóng vàng có độ bóng sáng cao, dễ dàng lau chùi vệ sinh vì vậy rất được ưa chuộng cho ốp lát trang trí mặt tiền, giúp thể hiện rõ nét đẹp tự nhiên độc đáo trong các phong cách thiết kế.

  Ốp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng vàngỐp lát trang trí cổng bằng đá mài bóng vàng
  Đá mài bóng vàng ốp lát trang trí tiểu cảnhĐá mài bóng vàng ốp lát trang trí tiểu cảnh
  Không gian thêm đẹp hơn khi ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàngKhông gian thêm đẹp hơn khi ốp lát trang trí bằng đá mài bóng vàng

Mặt tiền là nơi hứng chịu trực tiếp từ thời tiết khắc nghiệt đến tác động của con người, khác với những hạng mục nội thất bên trong căn nhà, đá ốp lát mặt tiền đòi hỏi giá trị thẩm mỹ cao lại có những ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng chống thấm cao…Lựa chọn đá mài bóng vàng ốp mặt tiền không chỉ đẹp mà còn đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

  Trang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng cho không gian thêm đẹpTrang trí mặt tiền ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng cho không gian thêm đẹp
  Đá mài bóng vàngĐá mài bóng vàng
  Tạo điểm nhấn cho cột cổng bằng đá mài bóng vàngTạo điểm nhấn cho cột cổng bằng đá mài bóng vàng

Ốp đá mặt tiền theo phong cách hiện đại đơn giản trong thiết kế, quan tâm nhiều đến tổng thể mang lại ấn tượng đặc biệt bởi cách ốp lát trang trí hài hòa. Đá mài bóng vàng với bề mặt được mài bóng để lộ ra màu sắc rõ nét của những vân đá cũng như làm nổi bật lên màu sắc tự nhiên của đá, là lựa chọn hàng đầu mà nhiều gia chủ ưa thích.

  Tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngTạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng
  Tô điểm cho bức tường ngôi nhà bằng đá mài bóng vàngTô điểm cho bức tường ngôi nhà bằng đá mài bóng vàng
  Đá trang trí A69Đá mài bóng vàng

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá mài bóng vàng trang trí mặt tiền. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: