Ốp lát trang trí tường bằng đá chong chóng xanh cho không gian xung quanh thêm đẹp.

Với những đặc tính cùng vẻ đẹp nổi trội mà từ xưa đến nay đá tự nhiên luôn được ưa chuộng trong việc ốp lát trang trí tường, ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho bức tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt. Trang trí tường trong thiết kế hiện đại không chỉ còn quanh quẩn ở những bức tranh treo tường hay màu sơn  mà còn phát triển thêm giải pháp ốp tường bằng đá tự nhiên vô cùng bắt mắt. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá chong chóng xanh ốp tường tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm đẹp.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanhTô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanh
  Tường ốp đá chong chóng xanhTường ốp đá chong chóng xanh

Đá chong chóng xanh có gam màu chính là màu xanh đen, đá được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường có vân đá, khi ốp lát trang trí tường sẽ mang lại hiệu ứng khá bất ngờ cho ngôi nhà bạn. Chỉ cần bạn khéo léo thay đổi phong cách trang trí bằng đá chong chóng xanh vẻ đẹp tự nhiên của đá sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất.

  Đá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafeĐá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafe
  Đá chẻ xanh đenĐá chẻ xanh đen
  Trang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiênTrang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiên

Một trong những xu hướng được khách hàng ưa chuộng hiện nay đó chính là việc sử dụng đá chong chóng xanh ốp tường, các vật liệu tự nhiên như đá sỏi trang trí chưa bao giờ lỗi thời luôn mang đến cả giác gần gũi hơn với thiên nhiên mà hiếm để vật liệu nhân tạo nào có thể thay thế được.

  Giếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanhGiếng trời cầu thang được tốp lát rang trí bằng đá chong chóng xanh
  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tường

Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Nhưng đá chong chóng xanh ốp tường lại được nhiều người lựa chọn, nhờ bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của người thợ, đã cho ra nhiều tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao gia tăng sự sang trọng hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh ốp tường trang trí tiểu cảnh
  Đeph hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanhĐẹp hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanh

Đá chong chóng xanh rất cứng, ít hút nước  không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời nên rất được ưa chuộng, đá chong chóng xanh là đá tự nhiên không đồng nhất màu giữa các viên, tùy từng thời điểm khai thác mà màu sắc có sự thay đổi theo kết cấu tầng của đá, vì vậy khi ốp lát trang trí tường sẽ phần nào tô vẽ thêm chút tự nhiên chút hoang dã trong không gian ngôi nhà bạn.

  Tiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanhĐá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườn

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: