Ốp tường bằng đá chong chóng xanh trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Có bao nhiêu căn nhà đang sở hữu những bức tường trống trơn hay chỉ được trang trí đơn giản bằng sơn nước, gạch men. Trang trí tường trong thiết kế hiện đại không chỉ còn quanh quẩn ở những bức tranh treo tường hay màu sơn tường mà còn phát triển thêm giải pháp ốp tường bằng đá với những mẫu đá tự nhiên vô cùng bắt mắt. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá chong chóng xanh ốp tường tạo điểm nhấn cho cho ngôi nhà.

  Đeph hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanhĐẹp hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh ốp tường trang trí tiểu cảnh sân vườn

Xu hướng sử dụng các vật liệu tự nhiên như: đá, sỏi, cây cối… để trang trí chưa bao giờ lỗi thời, các loại vật liệu tự nhiên giúp mang đến những cảm giác nhẹ nhàng, gần gũi với thiên nhiên mà hiếm có loại vật liệu nhân tạo nào có thể mang đến. Một trong những xu thế được ưa chuộng, đó chính là việc sử dụng đá chong chóng xanh ốp tường để trang trí.

  Giếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanhGiếng trời cầu thang được trang trí bằng đá chong chóng xanh
  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho bức tường quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tường

Đá chong chóng xanh có nhiều hình dạng khác nhau, nhờ bàn tay và bộ óc tài hoa của người thợ, có thể sáng tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao tạo nên điểm nhấn cho bức tường xung quanh ngôi nhà.

  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh trang trí bằng đá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanhĐá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườn

Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Nhưng đá chong chóng xanh ốp tường lại được nhiều người lựa chọn hơn để gia tăng sự sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanhTô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanh
  Tiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanh

Đá chong chóng xanh có gam màu chính là màu xanh đen. Nhưng vì là đá tự nhiên, được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất nên khối đá tự nhiên thường vân đá, sẽ không đồng nhất giữa các viên, tùy từng thời điểm khai thác mà màu sắc của sản phẩm sẽ có sự thay đổi theo từng kết cấu tầng đá khai thác, bề mặt gồ ghề lồi lõm vì vậy nó giữ được vẻ thô tự nhiên của đá.

  Trang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiênTrang trí tiểu cảnh bằng đá chong chóng xanh tự nhiên
  Đá chẻ xanh đenĐá chẻ xanh đen
  Đá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafeĐá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafe

Đá chong chóng xanh rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thường được dùng để ốp tường, trang trí nội ngoại thất,  ốp tường trang trí cho quán cafe, shop thời trang, công trình phố cổ, ốp tường trang trí cho khu nghĩ dưỡng, villas,… Ngoài ra đá còn được sử dụng để trang trí tranh đá, tiểu cảnh.  Sử dụng đá chong chóng xanh ốp tường tạo cảm giác tự nhiên và không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng đá tự nhiênTô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng đá tự nhiên
  Tường ốp đá chong chóng xanhTường ốp đá chong chóng xanh

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com