Ốp tường bằng đá răng lược vàng trang trí cho không gian mảng tường thêm đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Trang trí tường trong thiết kế hiện đại không chỉ còn quanh quẩn ở những bức tranh treo tường hay màu sơn nước mà còn phát triển thêm giải pháp ốp tường bằng đá với những mẫu đá tự nhiên vô cùng bắt mắt. Ốp lát và trang trí tường ngoài tác dụng làm đẹp, còn giúp cho bức tường có khả năng chống thấm, cách nhiệt và những tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá răng lược vàng ốp tường tạo điểm nhấn cho bức tường ngôi nhà.

  Góc nhỏ quán cafe trang trí tiểu cảnh bằng đá răng lược vàngGóc nhỏ giếng trời trang trí bằng đá răng lược vàng
  Trang trí tiểu cảnh quán cafe bằng đá răng lược vàngTrang trí tường quán cafe bằng đá răng lược vàng

Có rất nhiều loại đá tự nhiên đẹp dùng để ốp tường trang trí, mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm và ứng dụng riêng để phù hợp với từng phong cách kiến trúc khác nhau. Nhưng đá răng lược vàng ốp tường lại được nhiều người lựa chọn hơn để gia tăng sự sang trọng và hoành tráng cho kiến trúc công trình.

  Tiểu cảnh trang trí bằng đá răng lược vàngTiểu cảnh ban công ốp tường bằng đá răng lược vàng
  Tiểu cảnh giếng trời trang trí bằng đá răng lược đen và răng lược vàngTiểu cảnh giếng trời trang trí bằng đá răng lược đen và răng lược vàng

Xu hướng sử dụng các vật liệu tự nhiên như: đá, sỏi, cây cối… để trang trí chưa bao giờ lỗi thời, nhờ bàn tay và bộ óc tài hoa của người thợ, có thể sáng tạo nên rất nhiều tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao, giúp mang đến những cảm giác gần gũi với thiên nhiên mà hiếm có loại vật liệu nhân tạo nào có thể mang đến, đó chính là việc sử dụng đá răng lược vàng ốp tường trang trí.

  Ốp lát xen kẽ đá răng lược đen và răng lược vàng cho khu tiểu cảnhỐp lát xen kẽ đá răng lược đen và răng lược vàng cho bức tường tiểu cảnh
  Tô điểm cho tiểu cảnh bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàngTô điểm cho bức tường bằng đá răng lược đen và đá răng lược vàng

Mảng tường ốp đá tự nhiên kết hợp nhiều loại sỏi, đá răng lược vàng và cây cỏ tạo thành những điểm nhấn độc đáo trên bức tường. Vì vậy khi sử dụng đá răng lược vàng ốp tường sẽ phần nào tô vẽ thêm chút nhiên nhiên, chút hoang dã trong không gian ngôi nhà bạn.

  Tiểu cảnh trong nhà trang trí bằng đá răng lược vàngTiểu cảnh trong nhà ốp lát trang trí bằng đá răng lược vàng
  Tô điểm cho bức tường bằng đá răng lược vàngTô điểm cho bức tường bằng đá răng lược vàng

Đá răng lược vàng rất cứng và ít hút nước nên không bị đóng rong rêu, bề mặt đá mạnh mẽ, cá tính nên sử dụng được cả trong nhà lẫn ngoài trời. Thường được dùng để ốp tường, trang trí nội ngoại thất,  ốp tường trang trí cho quán cafe, shop thời trang, công trình phố cổ, ốp tường trang trí cho khu nghĩ dưỡng, villas,… Ngoài ra đá còn được sử dụng để trang trí tranh đá, tiểu cảnh.  Sử dụng đá răng lược vàng ốp tường tạo cảm giác tự nhiên,  không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

  Óp tường quán cafe bằng đá răng lược vàngÓp tường quán cafe bằng đá răng lược vàng
  Tiểu cảnh cầu thang trang trí bằng đá răng lược vàngTiểu cảnh cầu thang trang trí bằng đá răng lược vàng
  Trang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược vàng và đá răng lược đenỐp tường ban công bằng đá răng lược vàng và đá răng lược đen

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá răng lược vàng ốp tường. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com