Quán cafe ốp lát trang trí bằng đá chong chóng xanh cho không gian quán thêm phần ấn tượng.

Hiện nay việc lựa chọn đá tự nhiên không còn xa lạ gì với các công trình, vì vậy khi sử dụng ốp lát trang trí quán cafe bằng đá tự nhiên sẽ trở nên đẹp hơn nếu có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố cây cỏ, hoa lá từ thiên nhiên với các vật liệu tô điểm thêm như sỏi đá trang trí Nhờ sự tinh tế cùng ý tường phong phú đã tạo nên các tác phẩm quán cafe hoàn hảo, có những biến tấu về cách bố cục, kiến trúc hấp dẫn ngay cả trong những ngôi nhà phố. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số gợi ý đá chong chóng xanh trang trí quán cafe thêm phần mới lạ độc đáo cho không gian quán.

  Đá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafeĐá chong chóng xanh ốp tường trang trí quán cafe
  Trang trí tiểu cảnh bằng đá tự nhiênTrang trí tiểu cảnh quán cafe bằng đá tự nhiên và đá chong chóng xanh

Không chỉ mang phong cách trang trí bằng đá tự nhiên ấn tượng, quý khách sẽ ngỡ ngàng bởi không gian xanh nằm ngay trong khuôn viên quán cafe sân vườn giữa thành phố náo nhiệt được thiết kế tiểu cảnh hồ cá,  thác nước, tranh đá…làm bằng đá chong chóng xanh cùng dàn dây leo và cây xanh tạo phong cảnh lãng mạn trữ tình nơi đô thị.

  Tạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tườngTạo điểm nhấn cho quán cafe bằng đá chong chóng xanh ốp tường
  Đá chong chóng xanhĐá chong chóng xanh
  Đá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh trang trí tiểu cảnh quán cafe

Quán cafe sân vườn thường dùng đá tự nhiên làm yếu tố chủ đạo, tiểu cảnh làm từ đá chong chóng xanh, sỏi trang trí tạo nên cho quán sự khác biệt với không gian quán cafe khác. Được thiết kế và trang trí khá lạ mắt với nhiều tranh đá thành các tác phẩm nghệ thuật, chinh phục cả những thực khách khó tính khi lần đầu đến với quán.

  Đẹp hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanhĐẹp hơn với bức tường ốp bằng đá chong chóng xanh
  Tiểu cảnh giếng trời được ốp bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh quán cafe được ốp lát trang trí bằng đá chong chóng xanh

Tiểu cảnh ngay trong quán cafe có thể là hồ cá koi, thác nước hay bức tranh làm từ sỏi đá tự nhiên. Khi thiết kế trang trí bằng đá chong chóng xanh kết hợp với những viên sỏi nhỏ nhiều màu sắc đan xen nhau cùng cây xanh, chậu hoa làm tăng nét đẹp hấp dẫn cho quán cafe sân vườn.

  Tô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanhTô điểm cho bức tường bằng đá chong chóng xanh
  Đá chẻ xanh đenĐá chẻ xanh đen

Quán cafe được biết đến như một điểm hẹn để bạn bè hàn huyên tâm sự trong bầu không gian thoáng đãng phong cảnh trữ tình. Trang trí thiết kế bằng những mảng tường ốp đá chong chóng xanh,  tiểu cảnh thác nước và con suối nhỏ bao bọc xung quanh, ngồi thường thức ly cafe cùng thư giãn ngắm nhìn thiên nhiên tươi mát giữa cái nắng hè oi bức.

  Đá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh sân vườnĐá chong chóng xanh ốp tường tạo thác nước cho tiểu cảnh quán cafe
  Tiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanhTiểu cảnh quán cafe trang trí bằng đá chong chóng xanh

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá chong chóng xanh trang trí quán cafe. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

                www.soitrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: