Sỏi đen bóng trang trí hồ bơi

Hiện nay xu hướng trang trí sỏi đá tự nhiên được rất nhiều gia chủ và giới kiến trúc  quan tâm. Cụ thể như lựa chọn sỏi trang trí tiểu cảnh, lối đi, sân vườn…hay rải xung quanh hồ bơi để có công dụng lọc nước cực kỳ hữu hiệu. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu sỏi đen bóng trang trí hồ bơi cho không gian thêm phần ấn tượng.

  Sỏi đen bóng làm đẹp cho bể bơi khu resortSỏi đen bóng làm đẹp cho hồ bơi khu resort
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Bể bơi đẹp hơn khi trang trí sỏi đen bóngHồ bơi đẹp hơn khi trang trí sỏi đen bóng

Chỉ cần một chiếc hồ bơi nhỏ trang trí sỏi đen bóng cũng đủ giải khát cả mùa hè oi bức cho các thành viên trong gia đình. Hơn nữa, hồ bơi được thiết kế trang trí bằng sỏi đen bóng làm tăng vẻ sang trọng, quyến rũ cho không gian xung quanh ngôi nhà.

  Tô điểm cho bể bơi khách sạn bằng sỏi đen bóngTô điểm cho hồ bơi khách sạn bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng size lớnSỏi đen bóng size lớn
  Sỏi đen bóng trang trí bể bơiSỏi đen bóng trang trí hồ bơi cho không gian thêm sang trọng

Sỏi đen bóng đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trong bất kỳ phong cách trang trí xung quanh hồ bơi cũng đều xuất hiện sỏi đen bóng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá tự nhiên đều trở nên mộc mạc, hài hòa hơn.

  Sỏi đen bóng trang trí bể bơi khu resortSỏi đen bóng trang trí hồ bơi khu nghỉ dưỡng
  Sỏi đen bóng size trungSỏi đen bóng size trung
  Khu nghỉ dưỡng cao cấp trang trí bể bơi bằng sỏi đen bóngKhu nghỉ dưỡng cao cấp trang trí hồ bơi bằng sỏi đen bóng

Ý tưởng thú vị, mới mẻ khi dùng sỏi đen bóng trang trí hồ bơi đã được nhân rộng khắp mọi nơi, rất phù hợp với biệt thự, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng hay các căn hộ cao cấp…Với những thiết kế trang trí hồ bơi độc đáo bằng sỏi đen bóng, mang đến cho không gian xung quanh thêm mới lạ.

  Biệt thự nhà vườn trang trí bể bơi bằng sỏi đen bóngBiệt thự nhà vườn trang trí hồ bơi bằng sỏi đen bóng
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Sỏi đen bóng trang trí rãnh tràn bể bơi trẻ emSỏi đen bóng trang trí rãnh tràn hồ bơi trẻ em

Thiết kế một hồ bơi đẹp là điều mà bất kỳ gia chủ hay resort nào cũng muốn hướng đến. Trước đây hầu như trang trí đơn giản nhưng giờ đây để góp phần giúp cho khuôn viên hồ bơi trở nên ấn tượng, kiến trúc sư đã lựa chọn trang trí thêm sỏi đen bóng cho không gian thêm gần gũi hơn với thiên nhiên.

  Đẹp hơn với sự kết hợp cây cỏ và sỏi đen bóng trang trí xung quanh bể bơiĐẹp hơn với sự kết hợp cây cỏ và sỏi đen bóng trang trí xung quanh hồ bơi
  Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
  Bể bơi cho trẻ em được trang trí bằng sỏi đen bóngHồ bơi cho trẻ em được trang trí bằng sỏi đen bóng

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí hồ bơi. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi công trình. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0932.272.366

Website: www.soitrangtrithuyoanh.com

www.gachdatrangtrithuyoanh.com

Từ khóa: