Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn cho không gian thêm phần ấn tượng

Không chỉ riêng gia chủ mà rất nhiều người làm kiến trúc cũng rất quan tâm đến tiểu cảnh sân vườn, một không gian thiên nhiên được tạo nên ngay cả trong những ngôi nhà phố bé nhỏ. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số gợi ý sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn

 1. Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn tạo phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà

   Sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn thêm phần ấn tượng cho không gian xung quanh ngôi nhà
 2. Trang trí tiểu cảnh sân vườn bằng những viên đá cuội hoặc sỏi đen bóng, sỏi trắng … với những kích thước khác nhau tạo nên điểm thú vị nhưng không kém phần sang trọng. Một không gian không đủ rộng như nhà phố, bạn nên có thể thiết kế tiểu cảnh với một bức tường với những loại sỏi như: Sỏi đen bóng, sỏi trắng, sỏi hồng, sỏi vàng…  tạo một hòn nam bộ hoặc dòng suối chảy róc rách ngay trong ngôi nhà bạn.
  1. Tranh tường được trang trí bằng sỏi đá tự nhiênTranh tường được trang trí bằng sỏi đá tự nhiên
 3. Với không gian kiến trúc nhà phố gia chủ nên tận dụng sân thượng, cầu thang để tạo khu tiểu cảnh sân vườn nhỏ được làm từ các loại sỏi như sỏi đen bóng, sỏi trắng…và đá trang trí tự nhiên làm nơi thư giãn của gia đình hoặc sum họp bạn bè vào dịp cuối tuần.
  1. Tô điểm chân cầu thanh bằng sỏi trắng và sỏi đen bóngTô điểm chân cầu thanh bằng sỏi trắng và sỏi đen bóng
  1. Sỏi đen bóng
 4. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công việc ngày càng tất bật nhiều thì con người sẽ cuốn theo công việc, bởi thế con người cần muốn gần gũi thiên nhiên, họ muốn tìm đến sự nhẹ nhõm, thư thái trong những khu  vườn được làm từ đá tự nhiênsỏi trang trí. Sẽ thật tuyệt vời nếu trong không gian nhà bạn sở hữu tiểu cảnh sân vườn được kết hợp từ những tảng đá cuội, những viên sỏi đen bóng, bức tượng, hay chậu hoa… tất cả tái hiện một không gian xanh gần gũi cuộc sống thiên nhiên.
  1. Sỏi đen bóngSỏi đen bóng
 5. Sỏi đen bóng được trang trí khu vực giếng trời, ngoài hiên nhà, nơi có ánh sáng tự nhiên, chúng ta tạo ra một khu tiểu cảnh sân vườn với nhiều loại cây, hoa và sỏi đá trang trí…tạo nên điểm nhấn thú vị nhưng không kém phần sang trọng.
  1. Tạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen bóng Tạo điểm nhấn cho lối đi bằng sỏi đen bóng
 6. Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi đen bóng trang trí tiểu cảnh sân vườn. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

  Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953

  Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com