Sỏi hồng ốp lát trang trí

Sẽ thật tuyệt vời nếu trong không gian nhà bạn sở hữu tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi đá tự nhiên kết hợp với cây cỏ hoa lá…tất cả tái hiện một không gian xanh gần gũi cuộc sống thiên nhiên, mỗi một nơi bất kỳ con người luôn muốn có một chút gì đó để gần thiên nhiên nhất, cảm giác không bị gò bó ngột ngạt ngay cả trong những ngôi nhà phố nhỏ bé chật hẹp. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số mẫu sỏi hồng ốp lát trang trí thêm phần mới lạ cho ngôi nhà.

  Bức tường cầu thang trang trí bằng sỏi hồng và sỏi trắng tự nhiênBức tường cầu thang trang trí bằng sỏi hồng và sỏi trắng tự nhiên
  Sỏi hồng tô điểm cho tranh đáSỏi hồng tô điểm cho tranh đá trong nhà

Nếu không gian nhà bạn rộng một chút, bạn muốn dùng một góc vườn để làm tiểu cảnh thì chắc chắn cần dùng đến sỏi hồng, xung quanh các gốc cây bonsai, chậu cây hay những lối đi sân vườn vào khu tiểu cảnh được rải bằng một lớp sỏi hồng với thiết kế tinh giản nhưng cá tính.

  Tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi tự nhiênTiểu cảnh được trang trí bằng sỏi tự nhiên
  Sỏi hồng phấn tự nhiênSỏi hồng phấn tự nhiên
  Tường được trang trí bằng sỏi hồng và đá tự nhiênTường được trang trí bằng sỏi hồng và đá tự nhiên

Sỏi hồng với nhiều hình dáng tự nhiên khác nhau rất được chú ý trong các thiết kế hiện đại ngày nay, điều quan trọng làm sao chúng ta bài trí tinh tế cùng ý tưởng phong phú, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật để thưởng thức hết vẻ đẹp của chúng.

  Tô điểm cho góc cầu thang bằng sỏi hồng tự nhiênTô điểm cho góc cầu thang bằng sỏi hồng tự nhiên
  Tiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiênTiểu cảnh được trang trí bằng sỏi và đá bóc đen tự nhiên

Sỏi hồng đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trong bất kỳ phong cách trang trí nào cũng đều xuất hiện sỏi hồng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Tô điểm cho bức tường bằng sỏi hồng và sỏi trắngTô điểm cho bức tường bằng sỏi hồng và sỏi trắng
  Sỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườnSỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườn
  Tạo điểm nhấn cho trang tường bằng sỏi hồngTạo điểm nhấn cho trang tường bằng sỏi hồng

Kết hợp màu của đá trên nền sỏi hồng sẽ tăng cảm giác tinh tế, sang trọng cho thiết kế, đặc biệt là tôn lên được khu vục xung quanh. Thêm nét mộc mạc cho lối đi rải sỏi hồng đơn sơ, bình dị.

  Tô điểm cho tiểu cảnh bằng sỏi hồngTô điểm cho tiểu cảnh bằng sỏi hồng
  Tô điểm cho sân vườn bằng sỏi tự nhiênTô điểm cho sân vườn bằng sỏi tự nhiên

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi hồng ốp lát trang trí. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com