Sỏi hồng tự nhiên trang trí tiểu cảnh sân vườn tại thành phố Hồ Chí Minh

Sở hữu một khoảng trống trước nhà và bên hiên nhà, rộng rãi và thoáng mát nhưng bạn lại bỏ quên nó hay đơn giản là chưa biết nên tận dụng chúng như thế nào, cải tạo hay phá bỏ chúng đi? Đừng nhé, hãy để gạch đá trang trí Thuỳ Oanh giúp mang đến cho bạn những ý tưởng tạo thành những mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn chỉ sỏi trang trí và cây cảnh thôi đấy.

Tiểu cảnh giếng trời được trang trí bằng sỏi trắng và sỏi hồng

  Tiểu cảnh giếng trời được trang trí bằng sỏi trắng và sỏi hồng
Sỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườn

  Sỏi hồng trang trí tiểu cảnh sân vườn

 1. 1.Với chỉ sỏi hồng, sỏi đen, sỏi trắng, sỏi vàng..và cây cảnh trong tay bạn. Chỉ cần làm theo các hình ảnh dưới đây, bạn đã có một tiểu cảnh sân vườn sinh động, vừa đẹp lại vừa tiết kiệm.
 2. Không gian xanh được trang trí bằng sỏi tự nhiên

   Không gian xanh được trang trí bằng sỏi tự nhiên

  Sỏi tự nhiên trang trí tiểu cảnh sân vườn

   Sỏi tự nhiên trang trí tiểu cảnh sân vườn

 3. 2. Lựa chọn những loại sỏi có màu sắc khác nhau như sỏi hồng, sỏi trắng, sỏi đen, sỏi vàng…có đường kính 3-4 cm đó là vật liệu then chôt để có thể thiết kế cảnh quan tiểu cảnh sân vườn đẹp.
 4. Tiểu cảnh cầu thang trang trí bằng sỏi trắng

   Tiểu cảnh cầu thang trang trí bằng sỏi trắng

  Sỏi trắng trí tiểu cảnh sân vườn

   Sỏi trắng trí tiểu cảnh sân vườn

 5. 3. Sỏi hồng trang trí là một nguyên liệu nhỏ bé nhưng có vẻ đẹp “mãnh liệt”. Sỏi được sử dụng rất nhiều trong cả trang trí nội thất và ngoại thất, từ gầm cầu thang, góc nhà, ban công,… tới tiểu cảnh, lối đi, hồ cá,…
  1. Tiểu cảnh cầu thanh được trang trí bằng sỏi đen bóng và sỏi trắng

  Sỏi đen bóng

   Sỏi đen bóng

 6. 4. Đá cuội, sỏi hồng tự nhiên đang dần được sử dụng phổ biến và tạo nên một trào lưu khá được ưa chuộng trong tiểu cảnh sân vườn. Với đặc tính đa dạng trong cách trang trí, bền, độc đáo, dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác trong tổng thể sân vườn nên chúng được ưu ái trong trang trí sân vườn.
  1. Trang trí góc cầu thang bằng sỏi trắng và sỏi đen tự nhiên

   Ban công ngôi nhà được trang trí bằng sỏi trắng

 7. 5. Sử dụng sỏi trang trí, đá ở bất kỳ vị trí nào trong sân vườn, nếu biết cách kết hợp và trang trí hợp lý sẽ mang lại vẻ đẹp tao nhã cho sân vườn.
 8. Sỏi đen tự nhiên

   Sỏi đen tự nhiên

  Đẹp hơn với bức tường được trăng trí sỏi đá tự nhiên

   Đẹp hơn với bức tường được trăng trí sỏi đá tự nhiên

 9. 6. Khi thiết kế sân vườn có sử dụng sỏi tự nhiên , đá – đặc trưng là vật liệu cứng, bạn cần kết hợp những cảnh quan mềm như cây, cỏ, hoa lá hay dòng nước,… sẽ giúp cho cảnh quan thêm nhẹ nhàng, mềm mại.
  1. Đẹp hơn với góc tiểu cảnh ngay trong ngôi nhà

   Tiểu cảnh ban công cho ngôi nhà hoà mình với thiên nhiên

  1. Suối nước được làm từ sỏi tự nhiên ngay trong sân vườn

Liên hệ tư vấn

Gạch đá trang trí Thùy Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi hồng trang trí tự nhiên. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0901.387.718 – 0165.5915.953 để nhận được sự tư vấn của chúng tôi