Sỏi vàng ốp lát trang trí

Sẽ thật tuyệt vời nếu trong không gian nhà bạn sở hữu tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi đá tự nhiên kết hợp với cây cỏ hoa lá…tất cả tái hiện một không gian xanh gần gũi cuộc sống thiên nhiên, mỗi một nơi bất kỳ con người luôn muốn có một chút gì đó để gần thiên nhiên nhất, cảm giác không bị gò bó ngột ngạt ngay cả trong những ngôi nhà phố nhỏ bé chật hẹp. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu một số mẫu sỏi vàng ốp lát trang trí thêm phần mới lạ cho ngôi nhà.

  Lối đi được rải sỏi tự nhiênLối đi được rải sỏi vàng tự nhiên
  Không gian sân vườn được trang trí bằng sỏi vàngKhông gian sân vườn được trang trí bằng sỏi vàng

Nếu không gian nhà bạn rộng một chút, bạn muốn dùng một góc vườn để làm tiểu cảnh thì chắc chắn cần dùng đến sỏi vàng, xung quanh các gốc cây bonsai, chậu cây hay những lối đi sân vườn vào khu tiểu cảnh được rải bằng một lớp sỏi vàng với thiết kế tinh giản nhưng cá tính.

  Tô điểm cho lối đi bằng sỏi vàngTô điểm cho lối đi bằng sỏi vàng
  Sỏi vàngSỏi vàng
  Tiểu cảnh giếng trời được làm bằng sỏi vàng tự nhiênTiểu cảnh giếng trời được làm bằng sỏi vàng tự nhiên

Sỏi vàng với nhiều hình dáng tự nhiên khác nhau rất được chú ý trong các thiết kế hiện đại ngày nay, điều quan trọng làm sao chúng ta bài trí tinh tế cùng ý tưởng phong phú, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật để thưởng thức hết vẻ đẹp của chúng.

  Trang trí quán cafe sân vườn bằng đá cuộiTrang trí quán cafe sân vườn bằng sỏi vàng
  Tiểu cảnh sân vườn đẹp làm từ sỏi trang tríTiểu cảnh sân vườn đẹp làm từ sỏi trang trí

Sỏi vàng đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trong bất kỳ phong cách trang trí nào cũng đều xuất hiện sỏi vàng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá tự nhiên đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Lối đi được làm bằng gạch cổ và sỏi vàng tự nhiênLối đi được làm bằng gạch cổ và sỏi vàng tự nhiên
  Tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi tự nhiênTô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi tự nhiên

Kết hợp màu của đá trên nền sỏi vàng sẽ tăng cảm giác tinh tế, sang trọng cho thiết kế, đặc biệt là tôn lên được khu vục xung quanh. Thêm nét mộc mạc cho khu tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi vàng đơn sơ, bình dị.

  Tranh tường được làm từ sỏi tự nhiênTranh tường được làm từ sỏi tự nhiên
  Không gian xanh được trang trí bằng sỏi tự nhiênKhông gian xanh được trang trí bằng sỏi và đá cuội tự nhiên

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi vàng ốp lát trang trí. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com