Tiểu cảnh sân vườn ốp lát trang trí bằng đá bóc xanh ngọc tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian xung quanh nhà.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay con người càng muốn hòa mình với thiên nhiên bởi không gian đô thị chiếm phần lớn, do đó tiểu cảnh sân vườn đóng vai trò rất quan trọng như lá phổi của căn nhà, giúp điều hoà không khí là một phần không thể thiếu đặc biệt các khu biệt thự, sân vườn lớn, ngay cả trong nhà phố với không gian nhỏ hẹp cũng được gia chủ bài trí tiểu cảnh nhỏ xinh hợp lý, tạo thành những con đường gắn kết cung bậc cảm xúc giữa con người với thiên nhiên, thể hiện được cái hồn và sự độc đáo của tiểu cảnh sân vườn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho các bạn loại đá bóc xanh ngọc trang trí tiểu cảnh sân vườn góp phần tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian xung quanh nhà.

  Tranh tường được trang trí bằng sỏi đá tự nhiênTranh tường được trang trí bằng sỏi, đá bóc xanh ngọc
  Kết hợp đá bóc xanh ngọc và đá bóc hồngKết hợp đá bóc xanh ngọc và đá bóc hồng
  Trang trí tường bằng đá suối quy cách và đá ghépTrang trí tường bằng đá tự nhiên
  Đá bóc xanh ngọc kích thước 10*20cmĐá bóc xanh ngọc kích thước 10*20cm
  Tiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi và đá suối quy cáchTiểu cảnh sân vườn trang trí bằng sỏi, đá suối quy cách và đá bóc xanh ngọc
  Đá bóc xanh ngọc tự nhiênĐá bóc xanh ngọc tự nhiên

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại đá bóc xanh ngọc trang trí tiểu cảnh sân vườn. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com