Tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi vàng tự nhiên mở ra không gian mới cho những ngôi nhà phố.

Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng để thiết kế khu tiểu cảnh sân vườn, không chỉ riêng gia chủ mà rất nhiều người làm kiến trúc cũng rất quan tâm, lựa chọn dùng sỏi đá tự nhiên và dường như sỏi đá chiếm một vai trò quan trọng trong việc trang trí tiểu cảnh sân vườn. Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh xin giới thiệu cho bạn những ý tưởng thú vị mở ra một không gian hoàn toàn mới với những viên sỏi vàng  trang trí tiểu cảnh sân vườn.

  Trang trí tiểu cảnh ban công bằng đá răng lược vàng và đá răng lược đenTrang trí tiểu cảnh ban công bằng sỏi đá tự nhiên
  Lối đi được rải sỏi tự nhiênLối đi được rải sỏi vàng tự nhiên

Trang trí tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi đá tự nhiên như  sỏi đen, sỏi trắng, sỏi vàng, sỏi hồng…được gia chủ rất quan tâm, với một bức tường sỏi tạo hòn nam bộ hoặc dòng suối chảy róc rách ngay trong không gian không đủ rộng như nhà phố đó là điểm nhấn khá thú vị tạo không gian xanh gần gũi cuộc sống thiên nhiên.

  Không gian sân vườn được trang trí bằng sỏi vàngKhông gian sân vườn được trang trí bằng sỏi vàng
  Sỏi vàngSỏi vàng
  Tiểu cảnh giếng trời được làm bằng sỏi vàng tự nhiênTiểu cảnh giếng trời được làm bằng sỏi vàng tự nhiên

Ngày nay để phù hợp với phong cách và lối sống hiện đại các kiến trúc sư hay gia chủ cũng đã có những biến tấu cho khu tiểu cảnh sân vườn về cách bố trí, sắp đặt để có sự kết hợp hài hoà giữa đất, đá, sỏi vàng trang trí, cây cối… làm cho không gian trở nên yên tĩnh, thanh bình hơn.

  Tô điểm cho lối đi bằng sỏi vàngTô điểm cho lối đi bằng sỏi vàng
  Đá xanh đen lát lối đi và rải sỏi tự nhiênĐá xanh đen lát lối đi và rải sỏi vàng tự nhiên

Những nét sần sùi, thô mộc, nhờ sự sáng tạo có chủ ý của con người mà từ những hòn đá tảng hay những viên sỏi vàng tưởng chừng là những vật vô tri vô giác lại trở nên gần gũi và thân thiện với cuộc sống mang đến những giây phút thư giãn lý tưởng cho không gian tiểu cảnh sân vườn trong ngôi nhà phố.

  Trang trí quán cafe sân vườn bằng đá cuộiTrang trí quán cafe sân vườn bằng sỏi vàng
  Tiểu cảnh sân vườn đẹp làm từ sỏi trang tríTiểu cảnh sân vườn đẹp làm từ sỏi trang trí

Sỏi vàng đã trở thành vật liệu trang trí không thể thiếu, không chỉ tốt cho phong thủy mà còn đem đến sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Trong bất kỳ phong cách trang trí tiểu cảnh sân vườn nào cũng đều xuất hiện sỏi vàng, mọi vật khi kết hợp với sỏi đá đều trở nên mềm mại, mộc mạc, hài hòa hơn.

  Tô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi tự nhiênTô điểm cho tiểu cảnh sân vườn bằng sỏi tự nhiên
  Lối đi được làm bằng gạch cổ và sỏi vàng tự nhiênLối đi được làm bằng gạch cổ và sỏi vàng tự nhiên

Gạch đá trang trí Thuỳ Oanh nơi cung cấp sỉ lẻ các loại sỏi vàng  trang trí tiểu cảnh sân vườn. Với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi người. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn của chúng tôi

Hotline: 0901.387.718 – 0355.915.953

Website: www.gachdatrangtrithuyoanh.com